10 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO cho website

10 Ly Do Nen Thue Dich Vu Viet Bai Thue Chuan Seo

Viết bài thuê chuẩn SEO là dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho các website đối tác. Khi bạn xây dựng nội dung cho website của bạn, yếu tố chuẩn SEO luôn luôn được đánh giá cao. Vì nó sẽ giúp cho người dùng tìm đến bạn nhanh hơn trên google, yahoo, bing,… Thế nhưng bạn lại là người không có thời gian làm nội dung cho website hoặc bạn có ý tưởng nhưng lại không biết cách xây dựng nội dung cho website vì bạn không có kỹ năng viết bài. Bạn chọn cách đi thuê từ các dịch vụ bên ngoài. Thuê đúng copywriter sẽ tạo ra hiệu quả rõ rệt cho website của bạn. Những kỹ năng viết tốt, am hiểu về marketing của một copywriter là rất phù hợp cho các ấn phẩm, thông cáo báo chí,…

Thế nhưng với các bài viết cho trang web, chúng ta lại có những tiêu chuẩn hoàn toàn mới. Tất nhiên những bài viết thông thường là chưa đủ để làm nên một trang web tốt. Để đạt được hiệu quả tốt thì trang web của bạn cần phải đạt thứ hạng cao trên google, yahoo, bing,… Chính vì vậy, người được thuê cần phải bỏ túi một kỹ năng rất quan trọng đó là tối ưu hóa bài viết với các công cụ tìm kiếm. Đó là lý do mà bạn nên thuê viết bài chuẩn SEO ngay từ ban đầu để xây dựng nội dung cho website thay vì thuê một copywriter thông thường.

Tối ưu hóa bài viết với các công cụ tìm kiếm chính là việc nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, yahoo, bing,… cho các từ khóa chính mà bạn nhắm tới. Người dùng thường rất ít khi xem đến trang thứ 2 trên các công cụ tìm kiếm, Chính vì vậy việc nâng cao thứ hạng website của bạn là rất quan trọng. Vì nếu không bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng trên môi trường internet.

Viet Bai Thue Chuan Seo 01

10 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO cho website

Nếu bạn đang cân nhắc việc thuê một copywriter chuyên nghiệp thì bạn nên chọn một copywriter am hiểu về viết bài chuẩn SEO cho trang web.

Dưới đây là 10 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO.

Lý do thứ 1: Copywriter viết bài chuẩn SEO sẽ biết làm thế nào để chọn đúng từ khóa

Viet Bai Thue Chuan Seo 02

Copywriter viết bài chuẩn SEO biết sử dụng các công cụ để đo lường và có các kiến thức cơ bản về SEO sẽ biết những từ khóa nào có khả năng dễ cạnh tranh.

Ví dụ như những từ khóa chung chung sẽ rất khó cạnh tranh và lên top 1. Các Copywriter từ dịch vụ viết bài thuê sẽ biết cách chọn những từ khóa ngách để đẩy bài viết của bạn lên top. Chẳng hạn như: Từ khóa “Viết bài thuê” sẽ rất khó để SEO lên top so với từ khóa “Viết bài thuê chuẩn SEO“.

Lý do thứ 2: Copywriter viết bài thuê chuẩn SEO sẽ biết cách để nội dung trên bài viết được nhất quán.

Viet Bai Thue Chuan Seo 03

Nội dung bao giờ cũng rất quan trọng, nó quan trọng không kém gì việc lựa chọn từ khóa. Để có thứ hạng cao nhất, trọng tâm nội dung website cần phải được thu hẹp. Và các bài viết khác cần phải xoay quanh chủ đề đó.

Lý do thứ 3: Copywriter viết bài thuê chuẩn SEO sẽ biết cách khéo léo chèn từ khóa vào bài viết

Bạn thuê dịch vụ viết bài từ copywriter viết bài chuẩn SEO thì họ sẽ biết cách chèn từ khóa vào những vị trí trong bài viết một cách khéo léo và tận dụng tối đa những vị trí có thể chèn từ khóa.

Lý do thứ 4: Copywriter viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp sẽ biết làm thế nào để kết hợp từ khóa vào các tiêu đề chính, tiêu đề phụ

Các tiêu đề không những giúp người đọc dễ theo dõi hơn mà còn cho các công cụ tìm kiếm biết nội dung của bài viết nói đến vấn đề gì. Các tiêu đề có tác động rất lớn trong việc tăng thứ hạng của website. Vì vậy bắt buộc bạn phải thực hiện đúng. Và một copywriter chuyên viết bài thuê chuẩn SEO sẽ giúp bạn điều này.

Lý do thứ 5: Các Copywriter từ dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO sẽ biết làm thế nào để viết các thẻ tiêu đề và các thẻ mô tả meta description.

Viet Bai Thue Chuan Seo 04

Thẻ meta là thông tin chèn vào vùng đầu của trang web. Chúng là văn bản ngắn gọn hiển thị nội dung trên các công cụ tìm kiếm nhằm liệt kê chính xác hơn về tiêu đề của bài viết đối với công cụ tìm kiếm và đối với người đọc. Thẻ meta có hấp dẫn thì mới thu hút được người đọc click vào bài viết của bạn. Còn các công cụ tìm kiếm sẽ đọc thẻ meta và tiêu đề trước để xem trong đó có từ khóa mà người đọc cần không? Vì vậy thẻ meta và thẻ tiêu đề rất quan trọng trong việc SEO. Một copywriter chuyên viết bài chuẩn SEO sẽ làm được điều này cho website của bạn.

Lý do thứ 6: Các copywriter chuyên nghiệp họ sẽ biết viết các liên kết trong bài viết

Những liên kết trong bài viết không những cần hấp dẫn trong mắt người đọc mà còn phải tối ưu đối với các công cụ tìm kiếm. Những cụm từ như “Click Here” sẽ không được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao trong việc chèn link vào bài viết.

Lý do thứ 7: Tiêu chuẩn về độ dài của bài viết luôn được các Copywriter viết bài chuẩn SEO chú ý.

Một bài viết quá ngắn sẽ không được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm, quá dài thì người đọc lại dễ chán nản và bỏ dở giữa chừng. Dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO sẽ giúp các bạn tối ưu độ dài bài viết một cách hợp lý.

Lý do thứ 8: Các copywriter viết bài chuẩn SEO sẽ biết cách làm thế nào để tận dụng yếu điểm từ việc phân tích website của đối thủ.

Ví dụ: Sau khi phân tích trang web của đối thủ, các Copywriter sẽ biết được những từ khóa mà đối thủ chưa lên top. Họ sẽ ngay lập tức tận dụng yếu điểm đó viết bài về từ khóa mà đối thủ chưa lên top để tăng thứ hạng cho website của bạn.

Lý do thứ 9: Các Copywriter có kinh nghiệm trong viết bài chuẩn SEO sẽ biết làm thế nào để viết các nội dung Landing Page.

Một Copywriter có kinh nghiệm sẽ không sử dụng các thủ thuật bẩn hoặc các phương pháp lừa gạt để cố đánh lừa các công cụ tìm kiếm khi viết nội dung cho các Landing Page

Lý do thứ 10: Một dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO sẽ cung cấp các thông tin chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếmViet Bai Thue Chuan Seo 05

Các bài viết tốt nhất nên đáp ứng các tiêu chí sau

  • Truyền tải thông tin hữu ích một cách rõ ràng, ngắn gọn.
  • Thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • Truyền đạt năng lực và những điểm mạnh của công ty bạn.
  • Chuyển đổi người đọc thành những khách hàng tiềm năng và tạo ra Sale

Các Copywriter viết bài chuẩn SEO thường dành nhiều năm để rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng viết bài của họ. Họ học các phương pháp hay nhất để tạo ra các website có tiếng tăm.

Trên đây là 10 lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO cho trang web của bạn. Bạn cần tối ưu nội dung trang web trên các công cụ tìm kiếm? Hãy sử dụng ngay dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Ketnoivn đang nổi tiếng với giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng. Đến với Ketnoivn bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất.

Mọi thắc mắc cũng như trao đổi thêm về dịch vụ viết bài thuê từ Ketnoivn các bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ với Ketnoivn từ Form liên hệ và Số Hotline: 0978.688.923 – 0979.188.958

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x