“Cầm tay chỉ việc” để bạn biết cách viết bài chuẩn SEO

Cach Viet Bai Chuan Seo

Có lẽ cụm từ “Cách viết bài chuẩn SEO” được rất nhiều người tìm kiếm và mong muốn mình cũng có thể viết được những bài viết chuẩn SEO.

Thế nhưng viết thế nào cho chuẩn SEO thì không phải ai cũng có thể viết và cũng không phải ai cũng chia sẻ. Nhưng hôm nay, Ketnoivn sẽ “cầm tay chỉ việc” để bạn có thể biết cách viết bài chuẩn SEO như thế nào.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Cach Viet Bai Chuan Seo 01

Bài viết chuẩn SEO là gì? Định nghĩa bài viết chuẩn SEO.

Có lẽ tìm kiếm trên mạng sẽ có rất nhiều định nghĩa khác nhau về bài viết chuẩn SEO là gì? Mỗi một nơi, họ lại có những quy chuẩn, định nghĩa riêng về bài viết chuẩn SEO là gì. Vì vậy, bạn khó có thể nắm bắt được đâu mới là định nghĩa đúng và tưởng chừng như việc viết bài chuẩn SEO sẽ rất khó. Nhưng ở đây Ketnoivn sẽ đưa ra cho bạn một định nghĩa đơn giản và dễ hiểu nhất khiến cách viết bài chuẩn SEO trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết chuẩn SEO là một bài viết trên website được người viết tối ưu số lượng từ khóa chính và từ khóa phụ trong bài viết. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa đó trên Google, bài viết chuẩn SEO sẽ có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Như vậy, cách viết bài chuẩn SEO chính là việc tối ưu các từ khóa chính, từ khóa phụ trong khi viết bài lên website. Vậy làm thế nào để viết bài chuẩn SEO?

Cách viết bài chuẩn SEO dễ như trở bàn tay.

Trong bài viết trước, Ketnoivn đã đưa ra cho bạn “Kết cấu của một bài viết chuẩn SEO”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết tại đây:

Ket Cau Cua Bai Viet Chuan Seo Viet Bai Seo The Nao 01

Công thức viết bài chuẩn SEO – Cách viết bài chuẩn SEO dễ dàng!

Link bài viết: https://ketnoivn.com/ket-cau-cua-mot-bai-viet-chuan-seo-viet-bai-seo-the-nao/

Chỉ cần áp dụng công thức viết bài chuẩn SEO này thì bạn có thể viết bài chuẩn SEO dễ dàng như trở bàn tay vậy.

Tuy nhiên việc áp dụng công thức cách viết bài chuẩn SEO chỉ giúp bạn có được một bài viết chuẩn SEO nhưng chưa chắc đã có thể có thứ hạng cao trên Google tìm kiếm. Vì Google hiện nay đã thông minh hơn rất nhiều, nó còn dựa vào nội dung của bài viết. Bài viết của bạn có mang lại những thông tin hữu ích thật sự đến cho người đọc hay không? Nếu thông tin không hữu ích, Google sẽ đánh giá thấp bài viết của bạn thông qua các chỉ số “Time onsite” và “Time onpage”.

Vì vậy, nếu bạn muốn bài viết của bạn được xếp hạng cao trên Google thì bạn không chỉ cần phải biết cách viết bài chuẩn SEO mà còn phải đem lại những nội dung thật sự giá trị cho người đọc. Làm thế nào để viết được những nội dung thật sự giá trị cho người đọc? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Cách viết bài chuẩn SEO mà vẫn đem lại nội dung giá trị cho người đọc.

Những nội dung giá trị cho người đọc là những nội dung mang lại những gì mà người đọc cần. Vì vậy khi viết bài, bạn cần đặt mình vào vị trí người đọc xem mình cần những gì từ chủ đề mà bạn đang định viết. Qua đó bạn sẽ có thể viết được những nội dung mang lại giá trị cho người đọc.

Cach Viet Bai Chuan Seo 02

Cách viết bài chuẩn SEO mà nội dung vẫn chất!

Khi viết bạn chú ý cần phải khéo léo lồng ghép những từ khóa vào trong bài viết. Còn nếu không thể lồng ghép khéo léo, bạn hãy viết những nội dung thật sự giá trị cho người đọc mà không cần phải quá quan tâm đến vấn đề chuẩn SEO. Nếu như cố tình chèn những từ khóa sẽ dẫn đến sự gượng ép, khiến cho người đọc cảm thấy bực bội và ngay lập tức họ sẽ đóng website của bạn.

Cũng như Ketnoivn khi viết những bài viết này, chúng tôi luôn hướng đến những người đọc là chính các bạn. Viết sao để cho các bạn hiểu, viết sao để mang lại những thông tin, những cách làm hữu ích cho các bạn, chứ không phải viết cho Google đọc. Có vậy, các bạn mới chia sẻ và thật sự yêu thích các bài viết của Ketnoivn.

Hiện nay, Ketnoivn cũng đang cung cấp ra thị trường dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO để phục vụ các bạn có nhu cầu thuê viết bài do không có thời gian cũng như không có khả năng viết. Hãy tham khảo ngay dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO của Ketnoivn tại đây:

Dich Vu Viet Bai Chuan Seo

Link báo giá: https://ketnoivn.com/dich-vu-viet-bai-thue-viet-bai-chuan-seo-chat-luong/

Trên đây, Ketnoivn đã hướng dẫn các bạn cách viết bài chuẩn SEO dễ dàng như trở bàn tay. Hi vọng qua bài viết này, các bạn cũng có thể tự biên tập ra những nội dung chuẩn SEO và chất lượng cho độc giả của riêng mình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi Ketnoivn. Hãy nhấp vào thông báotham gia Group của Ketnoivn để đón đọc những bài viết mới nhất của chúng tôi nhé.

Link tham gia Group: https://www.facebook.com/groups/congdongmovn/

Ketnoivn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x