Chia sẻ 111 diễn đàn PR Google 1-6 khiến các SEOer không thể bỏ qua

Danh Sach 111 Dien Dan Pr Google Tu 1 6 Huu Ich Cho Dan Seoer

Bạn đang tìm danh sách những diễn đàn Pr Google có chỉ số Page Rank cao để leo hạng Google? Danh sách 111 diễn đàn Pr Google 1-6 của Ketnoivn sắp chia sẻ cho bạn dưới đây là những thứ bạn đang cần.

Trong bài viết này, Ketnoivn sẽ gửi đến bạn danh sách 111 diễn đàn PR Google có chỉ số PageRank từ 1- 6 rất cần thiết đối với mọi SEOer. Nhưng trước khi gửi tới bạn danh sách này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về định nghĩa và tầm quan trọng của diễn đàn PR Google với các SEOer nhé. Nào hãy cùng Ketnoivn chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Diễn đàn PR Google là gì?

Diễn đàn PR Google là những diễn đàn có chỉ số PA (Page Authority –  đánh giá độ uy tín của page) và DA ( Domain Authority – đánh giá độ uy tín của tên miền) cao. Những diễn đàn PR Google có chỉ số PD, PA cao luôn là những diễn đàn chất lượng mà các SEOer tìm kiếm.

Danh Sach 111 Dien Dan Pr Google Tu 1 6 Huu Ich Cho Dan Seoer 01

Định nghĩa Diễn đàn Pr Google.

Bởi khi tạo được những backlink từ các diễn đàn đó trỏ về website, website của bạn sẽ được Google đánh giá cao. Thông qua đó giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google.

Ngoài các chỉ số PD, PA để đánh giá một diễn đàn PR Google chất lượng, các chuyên gia còn dựa vào chỉ số PageRank. Vậy chỉ số PageRank là gì?

Chỉ số PageRank là gì?

Chỉ số PageRank (viết tắt là PR) là một thuật toán để phân tích các liên kết, đánh giá tầm quan trọng và độ uy tín của website. Là hệ thống xếp hạng website nhằm xếp thứ tự ưu tiên URL trong trang kết quả tìm kiếm.

Danh Sach 111 Dien Dan Pr Google Tu 1 6 Huu Ich Cho Dan Seoer 02

Định nghĩa chỉ số PageRank.

Chỉ số PageRank được đánh giá theo thang điểm từ 0 đến 10. PageRank càng cao thì độ phổ biến cũng như uy tín càng lớn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn diễn đàn PR Google phù hợp để có được lượng backlink chất lượng và thân thiện với Google. Tránh tình trạng chỉ số PR quá cao hoặc quá thấp khiến Google đánh giá không tốt, nặng hơn có thể khiến Google phạt bởi lỗi này.

Để giải thích về điều này, Ketnoivn sẽ chỉ cho bạn thấy những số liệu thống kê của Ketnoivn dựa trên những đánh giá của các chuyên gia về SEO:

  • Chỉ số PageRank từ 0-3: dành cho các trang web mới khởi tạo hoặc chỉ có số ít liên kết.
  • Chỉ số PageRank từ 2-3: khi đó là website của một business nhỏ.
  • Chỉ số PageRank từ 4-6: khi website có lượng truy cập tương đối lớn và có nhiều backlink từ website khác trỏ tới.
  • Chỉ số PageRank từ 7 trở lên: thường dành cho website của các công ty lớn như Microsoft, Facebook, Google.

Dựa vào số liệu trên, bạn có thể thấy được rằng: Những website có chỉ số PageRank từ 7 trở lên được sở hữu bởi các công ty, doanh nghiệp lớn mà thôi.

Theo như nhận định của một số chuyên gia cũng như Ketnoivn chúng tôi thì đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cá nhân sở hữu website nên chọn các diễn đàn Pr Google có chỉ số PageRank nằm trong khoảng từ 1 đến 6 là hoàn toàn phù hợp.

Có một vài lưu ý quan trọng dành cho bạn mà Ketniovn muốn đề cập tới khi lựa chọn diễn đàn PR Google:

Danh Sach 111 Dien Dan Pr Google Tu 1 6 Huu Ich Cho Dan Seoer 04

  • Hãy quan tâm đến chất lượng hơn là số lượng diễn đàn PR Google mà bạn đi link.
  • Đừng coi nhẹ các diễn đàn có chỉ số PR thấp. Bởi điều quan trọng là bạn cần có sự hài hòa giữa link dofollow và nofollow. Điều này khiến Google đánh giá rất cao website của bạn.
  • Đặt link ở những site có cùng chủ đề.
  • Không tạo liên kết với những site đã chặn bot.

Do vậy, tùy thuộc vào quy mô và sự đầu tư của một website, bạn nên chọn những diễn đàn PR Google có chỉ số PageRank phù hợp.

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đọc đang tò mò về link tải danh sách 111 diễn đàn PR Google của Ketnoivn chúng tôi rồi phải không? Không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, hãy đến ngay phần quan trọng nhất của bài viết này dưới đây.

Để có thể tải về danh sách 111 diễn đàn PR Google của Ketnoivn chúng tôi, bạn đọc hãy click vào đường link dưới đây:

Danh Sach 111 Dien Dan Pr Google Tu 1 6 Huu Ich Cho Dan Seoer 03

Danh sách 111 diễn đàn PR Google.

Link tải: https://ketnoivn.com/111-dien-dan-pr-google

Trên đây, Ketnoivn đã chia sẻ tới bạn đọc danh sách 111 diễn đàn PR Google từ 1-6 vô cùng quan trọng đối với các SEOer. Hi vọng rằng với danh sách này, website của bạn sẽ nhanh chóng có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Chúc bạn thành công và đừng quên ghé thăm website thường xuyên để nhận những tài liệu, kiến thức bổ ích khác nhé.

Ketnoivn.

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x