Chia sẻ 12 Bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi!

12 Bi Quyet Viet Headline Hay Khong Cuong Noi

Ketnoivn hôm nay sẽ mang lại cho bạn 12 bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi. Với bí quyết này, bạn chắc chắn sẽ tăng được lượng lớn độc giả với những dòng Headline cực chất, cực độc mà chỉ bạn mới có. Bên cạnh đó, Trong cuốn bí kíp này, Ketnoivn còn chia sẻ cho bạn 200 dòng Healine độc đáo, thu hút mà bạn chỉ việc “điền vào chỗ trống” để sử dụng. Hãy xem cuốn bí kíp đó như thế nào nhé!

Tại sao cần phải học bí quyết viết Headline hay?

 

Bí quyết viết headline hay giúp bạn có thêm nhiều độc giả!

Chắc hẳn bạn cũng đã từng giống như tôi: Viết ra được nội dung chất lượng nhưng lại không có ai quan tâm đến bài viết của mình. Lý do tại sao lại không có ai quan tâm tới bài viết dù chất lượng, kiến thức nó mang lại cho người đọc là rất nhiều? Đó chính là bởi Headline của bạn chẳng có gì thú vị, thu hút họ click vào đọc cả. Nội dung hay nhưng Headline lại quá dở. Giống như bài viết này ketnoivn đặt tiêu đề là: Chia sẻ viết Headline. Chắc chẳng có ai quan tâm tới bài viết này của chúng tôi.

Đọc đến đây, chắc đã biết lý do tại sao cần phải học bí quyết viết Headline hay rồi chứ? Hãy để Ketnoivn hướng dẫn bạn 12 bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi nhé.

12 bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi.

Khi bạn nắm rõ 12 bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi này, bạn đã trở thành một chuyên gia trong việc đặt tiêu đề rồi đấy. Chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều độc giả hơn nếu như bạn nắm rõ chúng trong lòng bàn tay.

 

Check list 12 bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi.

 • Bí quyết thứ nhất: Headlines dạng “hướng dẫn cách làm”. Với câu thần chú “Làm sao để…” (How to) kiểu dạng như: “Làm sao để viết Headline hay không cưỡng nổi ?”, “Làm sao để giảm 7kg chỉ trong 7 ngày?”. Những Headline dạng này sẽ thu hút độc giả tìm hiểu xem cách làm ra sao.
 • Bí quyết thứ hai: Headlines dạng “Cảnh báo”. Dạng cảnh báo sẽ khiến độc giả tò mò vào tìm hiểu để “chỉnh đốn” bản thân hay họ có thể chia sẻ cho người thân biết. Ví dụ cho Headline dạng này là: “Đừng coi thường triệu chứng này nếu như bạn không muốn bị cụt tay!” hay “Đừng đọc nếu như bạn không muốn giàu!”.
 • Bí quyết thứ ba: Headlines dạng “Danh sách”. Người đọc luôn ấn tượng và ghi nhớ các Headline có con số, danh sách và số lượng chính xác. Ví dụ nếu bạn để tiêu đề: “Làm cách nào để tăng hiệu quả công việc?” thì sẽ không hiệu quả bằng “7 thủ thuật tăng gấp đôi hiệu quả công việc”.
 • Bí quyết thứ 4: Headlines mang tính “Hài hước”. Với một dòng Headline hài hước, chắc hẳn người đọc sẽ cảm thấy thú vị và không thể bỏ qua bài viết của bạn. Ví dụ về một Headline dạng này: “Học đòi “rang chim”, nam thanh niên đã mất của quý!”. Thường những bài viết dạng này dùng để câu view là chính.
 • Bí quyết thứ 5: Headlines dạng “Giải pháp bí ẩn”. Headline dạng này sẽ kích thích trí tò mò của độc giả. Họ sẽ click ngay để tìm hiểu xem trong bài viết có cái gì? Ví dụ như: “Bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi” hoặc “Điều không ngờ tới mà cô sinh viên trường Y dám làm!”.
 • Bí quyết thứ 6: Headlines về “Bằng chứng xã hội”. Dạng này viết về sự thành công của những người khác và kết quả bạn muốn được trải nghiệm. Ví dụ: “Đây là cách Jack Ma đã thành công” hoặc “1000 bà mẹ đã tin dùng sữa Ensure Gold như thế nào?”.
 • Bí quyết thứ 7: Headlines về “Phản hồi khách hàng”. Chắc chắn những Headline dạng này sẽ thu hút khách hàng của bạn. Bởi vì họ muốn tìm hiểu xem người khác đánh giá về bạn như thế nào. Ví dụ: “Shop Khohanggiare đã tăng doanh thu như thế nào khi thuê viết bài từ Ketnoivn?” hay “Bài viết lọt top 5 Google của AMG Việt Nam do ai viết?”.
 • Bí quyết thứ 8: Headlines dạng “Câu hỏi”. Những Headline dạng câu hỏi luôn là thứ mà người đọc dễ click vào. Bởi họ đang trông chờ vào câu trả lời phía bên trong bài viết. Ví dụ: “Nghề viết content có thực sự là mỏ vàng?” hay “Photoshop căn bản có khó học đến thế không?”.
 • Bí quyết thứ 9: Headlines mang tính “Miễn cưỡng”. Dạng này thường đưa ra 2 vế đối lập nhau trong Headline. Ví dụ: “Bí quyết viết Headlines hay mà không cần học thuộc” hay “Kiếm 10000 đô dễ như trở bàn tay”.
 • Bí quyết thứ 10: Headlines dạng “Tin tức”. Bài viết cần phải mang đúng thông tin mà người đọc cần. Vì vậy Cả Headline và nội dung bài viết phải mang những thông tin chính xác. Ví dụ như: “Chuyên gia chia sẻ bí quyết viết Headline hay với 1000 Marketer!”.
 • Bí quyết thứ 11: Headlines nhạy cảm với “Thời gian”. Dạng Headline này sẽ thúc đẩy độc giả, khách hàng click vào. Ví dụ: “Nhận tài liệu 12 bí quyết viết Headline hay hoàn toàn miễn phí trong 3 giờ tới”.
 • Bí quyết thứ 12: Headlines dạng “Mệnh lệnh”. Nội dung bài viết cần phải chia sẻ tới độc giả những lợi ích, thứ mà họ đang cần. Ví dụ: “Hãy nhận ngay 12 bí quyết viết Headline hay!”.

Nếu bạn nắm rõ 12 bí quyết này và kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, chắc chắn bạn sẽ thu hút được rất nhiều độc giả đến với website của mình. Các bạn có thể tải ngay “12 bí quyết viết Headline hay” của Ketnoivn về để tiện sử dụng nhé.

Như đã nói ở trên, ngoài 12 bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi, trong cuốn Ebook này còn có 200 headline “điền vào chỗ trống” ở phía cuối để các bạn có thể sử dụng viết headline. Các bạn có thể tải Ebook về tại đây:

Link tải: https://ketnoivn.com/12-bi-quyet-viet-headline

 

 

Ebook 12 bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi.

Trên đây, Ketnoivn đã mang đến cho các bạn 12 bí quyết viết Headline hay không cưỡng nổi. Chúc các bạn thành công khi áp dụng 12 bí quyết viết Headline này nhé.

Ketnoivn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x