Chia sẻ Ebook Cẩm nang Content Marketing thần thánh.

Cam Nang Content Marketing

Hôm nay, Ketnoivn sẽ mang đến cho bạn cuốn Ebook cẩm nang Content Marketing thần thánh. Với cuốn Ebook này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về Content Marketing, hiểu được tầm quan trọng của content trong một chiến dịch marketing là như thế nào. Hãy cùng Ketnoivn xem cuốn Ebook cẩm nang Content Marketing này có gì nhé.

Lịch sử hình thành của Content Marketing.

Lịch sử hình thành của Content Marketing

Bạn có tin được không? Content Marketing đã có mặt trên trái đất từ cách đây 4200 năm trước công nguyên. Lúc ấy sự xuất hiện của Content Marketing là một bản vẽ đáng chú ý “6 cách 1 ngọn giáo giúp thoát khỏi lợn rừng”. Phát triển cho đến ngày nay, Content Marketing đã trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing của các công ty.

Trong cuốn Ebook cẩm nang Content Marketing này có đề cập các dấu mốc lịch sử quan trọng của Content Marketing. Qua đó giúp bạn nắm bắt được lịch sử của Content Marketing.

Sự hiệu quả của Content Marketing trong một chiến dịch Marketing.

Content Marketing mang đến sự hiệu quả không ngờ.

Trong cuốn Ebook đã chỉ rõ sự hiệu quả của Content Marketing có tác động lớn như thế nào đối với người đọc, khách hang. Theo đó có tới 70% khách hàng muốn biết đến công ty thông qua các bài viết hơn là các hành động quảng cáo. 39% khách hàng đến từ tìm kiếm tự nhiên, khách hàng đến từ tìm kiếm tự nhiên có tỷ lệ mua hàng lên đến 14,6%. Trong khi đó khách hàng đến từ nguồn quảng cáo chỉ có 1,7%.

Content tốt tác động đến hành động, sự tin tưởng của khách hàng. Qua đó giúp xây dựng được thương hiệu, sự uy tín của công ty. Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết trong bài viết này.

Xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả.

Cam Nang Content Marketing 03

Xây dựng một chiến lược Content Marketing như thế nào?

Cuốn Ebook Content Marketing này còn giúp bạn biết cách xây dựng một chiến lược Content Marketing sao cho hiệu quả. Trong đó, cuốn Ebook sẽ chỉ ra cho bạn từng bước để xây dựng một chiến lược thành công.

Ngoài ra, cuốn Ebook còn chỉ ra 6 sai lầm chết người của người làm Content Marketing mà bất cứ ai đều phải biết. Cùng với đó, trong cuốn Ebook còn đưa ra định hướng về xu hướng tiếp thị trong năm tới. Đây chính là những điều mà các bạn đang rất cần, đặc biệt là dân Content.

Không để bạn phải chờ đợi lâu nữa, Ketnoivn sẽ gửi đến cho bạn link tải cuốn Ebook Cẩm nang Content Marketing ngay dưới đây. Để có thể tải cuốn Ebook Cẩm nang Content Marketing, bạn có thể nhấp vào đây hoặc nhấp vào liên kết bên dưới:

Link tải: https://ketnoivn.com/cam-nang-content-marketing

Cẩm nang Content Marketing

Trên đây, Ketnoivn đã chia sẻ cho các bạn cuốn Ebook Cẩm nang Content Marketing. Hi vọng với tài liệu này, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu như công ty bạn chưa có đội ngũ Content chất lượng, bạn có thể để Ketnoivn giúp bạn bằng cách sử dụng dịch vụ viết bài thuê từ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên content chất lượng, Ketnoivn chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để tham khảo báo giá dịch vụ, bạn có thể xem tại đây: https://ketnoivn.com/dich-vu-viet-bai-thue-viet-bai-chuan-seo-review-san-pham-pr/

Ketnoivn.

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho