Danh sách 200+ diễn đàn GOV, EDU cho dân SEO chuyên nghiệp

Danh Sach 200 Dien Dan Gov Edu Cho Dan Seo Chuyen Nghiep

Bạn đang tìm kiếm danh sách diễn đàn GOV, EDU để SEO website lên top? Tải ngay list 200+ diễn dàn GOV, EDU cho dân SEO chuyên nghiệp của Ketnoivn chúng tôi.

Chắc chắn danh sách diễn đàn GOV, EDU này sẽ giúp ích cho công cuộc leo top Google của bạn rất nhiều. Nhưng để hiểu rõ hơn về tác dụng của diễn đàn GOV, EDU trong công cuộc SEO khác biệt như thế nào so với diễn đàn thường? Hãy cùng Ketnoivn tìm hiểu ngay dưới đây.

Diễn đàn GOV, EDU là gì?

Danh Sach 200 Dien Dan Gov Edu Cho Dan Seo Chuyen Nghiep 01

Định nghĩa Diễn đàn GOV, EDU.

Diễn đàn GOV, EDU có thể được hiểu nôm na như sau: diễn đàn GOV là các tổ chức, cơ quan thuộc chính phủ và rất hạn chế trong việc cấp phát. Diễn đàn EDU là dành cho các tổ chức giáo dục và việc cấp phát cũng rất hạn chế về số lượng.

Mà theo quan điểm của mọi người, hàng hiếm là hàng tốt. Chính vì vậy, có được lượng backlink đến từ các diễn đàn GOV, EDU cho website của bạn là điều thật tuyệt vời trong việc làm SEO phải không nào? Tuy nhiên để kiểm chứng nó có tốt thật sự hay không khi so sánh với các diễn đàn thường thì chưa ai chứng minh được.

Các chuyên gia cũng từng phân tích sự khác biệt giữa backlink đến từ các diễn đàn, forum thường so với backlink đến từ các diễn đàn, forum GOV, EDU nhưng cũng chưa tìm ra điểm khác biệt. Thế nhưng anh em SEOer lại rất quan tâm đến các diễn đàn GOV, EDU. Và đáp lại điều đó, Ketnoivn đã sưu tầm hơn 200+ diễn đàn GOV, EDU cho tất cả các anh em SEOer.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây là có thể tải về ngay danh sách diễn đàn GOV, EDU mà Ketnoivn dày công sưu tầm cho các bạn.

Danh Sach 200 Dien Dan Gov Edu Cho Dan Seo Chuyen Nghiep 02

Danh sách diễn đàn GOV, EDU.

Link tải: https://ketnoivn.com/200-dien-dan-gov-edu

Hãy nhanh tay đưa ngay bài viết này của Ketnoivn vào thanh công cụ trong trình duyệt web mà bạn yêu thích. Để khi cần, bạn chỉ việc nhấp một cái là danh sách này sẽ hiện ra.

Trên đây, Ketnoivn chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc Danh sách 200+ diễn đàn GOV, EDU cho dân SEO chuyên nghiệp. Nếu như một ngày website của bạn lên top Google thì cũng đừng quên tên miền của chúng tôi: Ketnoivn.com. Chúc website của bạn leo top thành công!

Ketnoivn.com

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Giang
3 năm cách đây

Tks bác nhe

trường hoa kỳ TAS
3 năm cách đây

tks bác nhe

sua may tinh tai nha
2 năm cách đây

thanks ad

Lac Lac
2 năm cách đây

thông tin hữu ích quá. mình đang cần những site như này. cám ơn admin nhé

thien hoài
2 năm cách đây

cảm ơn bạn nhiều

thanh phat
2 năm cách đây

ủa có được đâu bác
Bác bán mấy backlink này k

Nguyễn Gia
2 năm cách đây

Tks nhìu nha đang rất cần luôn

nap muc may in
2 năm cách đây

Cảm ơn ketnoivn.com nhìu

cho thuê xe cẩu
2 năm cách đây

thông tin chia sẽ thật hay và hữu ích

3
0
Would love your thoughts, please comment.x