Dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO chất lượng.

Dich Vu Viet Bai Thue Chuan Seo

Bạn có website để kinh doanh nhưng bạn không có thời gian thực thi nội dung cho website vì có quá nhiều việc phải làm và bị đối thủ vượt mặt? Bạn có ý tưởng kinh doanh rất tốt, thế nhưng bạn lại không có khả năng viết bài chuẩn SEO? Nhân viên viết bài của bạn không có kinh nghiệm – viết bài không chuẩn SEO, sao chép copy từ các đối thủ – dẫn đến website của bạn bị đánh giá thấp về chất lượng? Hãy để Ketnoivn đảm nhận việc viết bài cho website của bạn qua dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO chất lượng của Ketnoivn.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO của Ketnoivn

Bảng giá dịch vụ viết bài thuê tham khảo:

Số lượng từ Viết bài chuẩn SEO Ảnh trong bài viết 50 bài trở lên
500 từ 35k 2 30k
600 từ 40k 3 35k
700 từ 45k 3 40k
800 từ 55k 4 50k
900 từ 60k 4 55k
1000 từ  70k 5 65k
Trên 1000 từ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
*Special Bonus: Miễn phí up bài lên web và submit bài viết lên Google để được index trong một nốt nhạc.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết Bài Chuẩn Seo

 • Viết bài chuẩn SEO là cách viết bài tuân theo nguyên tắc SEO. Trong bài viết phải dàn đều các từ khóa cần SEO ở phần mở bài, thân bài, kết bài.
 • Mặt độ từ khóa trong khi viết bài chuẩn SEO tối thiểu là 5 lần lặp từ khóa cần SEO.
 • Từ khóa cần SEO phải chia thành Từ khóa chính và từ khóa mở rộng. Ví dụ: Từ khóa cần SEO là: Viết bài chuẩn SEO. Thì từ khóa chính là : Viết bài chuẩn SEO, còn từ khóa mở rộng có thể là: Viết bài chuẩn SEO từ A-Z, Nhận viết bài chuẩn SEO, viết bài chuẩn SEO tại Hải Dương, Viết bài chuẩn SEO cho người mới bắt đầu,…
 • Bài viết chuẩn SEO cần ít nhất là 500 ký tự trở lên. Vì như vậy sẽ được Google đánh giá cao và đặc biệt không được sao chép copy. Vì vậy hãy lựa chọn dịch vụ Viết bài chuẩn SEO của Ketnoivn.

6 lý do vì sao nên chọn dịch vụ viết bài thuê của Ketnoivn

 • Lý do thứ nhất: Những bài viết bạn thuê của Ketnoivn là những bài mới hoàn toàn với độ unique là 100%, không lo đụng hàng với bất kỳ site nào. Điều này là yếu tốt tiên quyết giúp google đánh giá cao website của bạn.
 • Lý do thứ hai: Người viết bài chính là mình – Nguyễn Văn Thành – 1 chuyên gia Marketing Online, kiếm tiền trên mạng ( nghề chuyên dùng câu chữ để kiếm tiền )Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài viết.
 • Lý do thứ ba: Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Nếu bạn thuê một người khác với giá cả quá rẻ thì chất lượng bài viết của bạn sẽ như thế nào? Với giá cả Ketnoivn giới thiệu phía trên thì bạn có thể thấy sẽ rất phù hợp với túi tiền của bạn và với mọi đối tượng mà vẫn đảm bảo chất lượng đó nhé.
 • Lý do thứ tư: Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về bài viết. Ketnoivn có thể sửa lại theo đúng yêu cầu của bạn cho đến khi bạn hài lòng thì thôi. Nhưng cũng phải trong phạm vi cho phép thôi nhé
 • Lý do thứ năm: Cùng với mình – Nguyễn Văn Thành còn có cả một đội ngũ chuyên viết bài của Ketnoivn mà mình đã xây dựng. Bạn không hài lòng với cách viết của mình thì có thể chọn một người khác trong team của mình để phù hợp với màu mà bạn thích.
 • Lý do thứ sáu: Chả có lý do nào cả. Bạn thích thì oder thôi. Hãy ủng hộ Ketnoivn nếu thấy chủ thớt đẹp troai :D. Mình sẽ đem đến cho bạn những bài viết tốt nhất, “hấp rẫn” nhất.

Làm sao để có thể đặt hàng dịch vụ Viết bài thuê từ Ketnoivn?

Quy Trinh Dat Hang Viet Bai Thue

Nếu bạn đã yên tâm tin tưởng trao thân gửi phận “bài viết trên website” của bạn cho Ketnoivn thì Ketnoivn xin cảm ơn. Và dưới đây là một số cách đơn giản để chúng ta có thể dễ dàng hợp tác xích lại gần nhau hơn:

Sau khi đã gửi yêu cầu tâm tình với Ketnoivn và giải quyết những thắc mắc cơ bản của bạn, nếu bạn muốn kết hợp sâu hơn nữa hãy làm theo quy trình phía bên dưới để đặt hàng dịch vụ viết bài thuê của Ketnoivn:

Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu 

Bạn hãy gửi thông tin yêu cầu về email: ketnoimovn@gmail.com theo mẫu sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài SEO

– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

 • Họ tên:
 • SĐT:
 • Địa chỉ:
 • Từ khóa chính & Website của bạn:
 • Số lượng bài/ thời gian:
 • Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
 • Yêu cầu khác:

Bước 2: Trả lời thư, tư vấn, báo giá chi tiết

Sau khi nhận được email của bạn, Ketnoivn sẽ nhanh chóng nghiên cứu tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 3: Thỏa thuận

Hai bên thống nhất quan điểm để đưa ra kết luận cuối cùng về sườn bài, deadline hoàn thành, chi phí.

Bước 4: Đặt cọc trước 50% tiền dự án

Có thực mới vực được đạo, nếu bạn chưa yên tâm thì có thể đến tận nhà để chúng ta giao lưu “sâu” hơn. Sau khi nhận được tiền thì mình sẽ triển khai ngay dự án.

Bước 5: Giao bài và nhận đủ tiền

Mình sẽ giao 50% bài viết cho bạn, nếu bạn thấy ok thì chuyển nốt 50% phí dịch vụ để mình chuyển nốt 50% bài viết còn lại.

Bước 6: Chỉnh sửa bài viết

Nếu bạn thấy có vấn đề gì chưa ưng ý thì cứ liên hệ để mình sửa đến khi chịu thì thôi. Hợp tác lâu dài nên bạn cứ… khai thác triệt để mình nhé !

Bước 7: Triển khai dự án mới

Bạn hài lòng với dự án 1, Ok, vậy còn lý do gì mà chúng ta không cùng nhau triển khai dự án bài viết tiếp theo ha ?! 🙂

—————————————————————————

Hiện tại có rất nhiều nơi, nhiều website cung cấp dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO trên thị trường và mỗi nơi đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Ketnoivn không dám hứa hẹn nhiều, nhưng dám đảm bảo 100% rằng sẽ cung cấp cho khách hàng – những người đã đặt niềm tin vào dịch vụ viết bài thuê từ Ketnoivn sẽ có những bài viết chất lượng nhất, hấp dẫn nhất,… và quan trọng là thỏa mãn nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với Ketnoivn qua email: Ketnoimovn@gmail.com hoặc SĐT: 0978.688.923 – 0979.188.958 để được tư vấn chi tiết!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x