Fiverr là gì? Các cách kiếm tiền với Fiverr!

Fiverr La Gi Va Y Tuong Kiem Tien Voi Fiverr

Bạn muốn kiếm tiền online nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn đã tìm được hoặc nghe nói đến Fiverr – một trang web dành cho những người kiếm tiền online. Nhưng bạn chưa biết Fiverr là gì? Chưa biết các cách kiếm tiền với Fiverr? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời bạn cần. Trong bài viết dưới đây, Ketnoivn sẽ giới thiệu cho các bạn biết “Fiverr là gì?” và “các cách kiếm tiền với Fiverr”

1. Fiverr là gì

Fiverr La Gi Va Y Tuong Kiem Tien Voi Fiverr 1

Fiverr là một chợ trực tuyến dịch vụ lớn nhất thế giới, Mọi dịch vụ đều bắt đầu từ 5$ trở lên. Tức là bạn có thể bán và mua các dịch vụ chỉ với 5$. Trên đó bạn có thể bán bất cứ dịch vụ gì miễn là có người cần đến dịch vụ đó. Cụ thể như sau:

  • Thiết kế logo, infographic..
  • Thiết kế mẫu áo thun, banner ads các kiểu
  • Bán view Youtube, tang traffic website.
  • Chỉnh sửa html,css hoặc fix lỗi wordpress
  • Làm video quảng cáo
  • Viết ebook (sách)
  • Seo/backlink các kiểu

Những dịch vụ kể trên chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều dịch vụ trên fiverr. Có những dịch vụ mà bạn không thể nghĩ tới. Nên bạn tha hồ lựa chọn dịch vụ để sử dụng cũng như lựa chọn hướng đi cho mình trên fiverr. Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Fiverr là gì” rồi đó

Vậy Fiverr hoạt động như thế nào?

Có nhiều bạn chưa biết và nghĩ rằng người tạo ra Fiverr kiếm tiền từ đâu đúng không? Fiverr tạo ra một sân chơi cho các Freelancer, MMO… Khi có người thuê dịch vụ của các Freelancer thì Fiverr sẽ nhận được % của đơn hàng đó. Các Freelancer sẽ phải trích % đơn hàng để trả cho Fiverr. Cái này sẽ theo quy định của Fiverr. Các bạn đang thắc mắc tại sao chúng ta không giao dịch trực tiếp với khách hàng không cần thông qua Fiverr để đỡ mất % cho Fiverr đúng không? Hãy suy nghĩ là nếu bạn không có Fiverr làm môi trường trung gian thì rất ít người biết và thuê sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Fiverr sẽ giúp cho những Freelancer có được công việc kiếm tiền online rất tốt. Vậy còn người mua thì sao? Nếu bạn là một người mua dịch vụ trên Fiverr, bạn nên cẩn thận để tìm ra những người cung cấp dịch vụ tốt nhất vì trên Fiverr không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng tốt. Hãy mua của những người bán hàng đáng tin cậy và có hồ sơ tốt.

2. Các cách kiếm tiền với Fiverr

Fiverr La Gi Va Y Tuong Kiem Tien Voi Fiverr 2

Đến với Fiverr bạn có 2 cách để kiếm tiền online trên website của họ.

  • Cách kiếm tiền với Fiverr thứ 1: Nếu bạn có sản phẩm, dịch vụ có thể bán online thì không có lựa chọn nào tốt hơn đó là đăng lên Fiverr. Vì Fiverr là một sân chơi cho dân Freelancer, MMO lớn nhất thế giới. Để đăng ký kiếm tiền với Fiverr hoặc mua sản phẩm từ Fiverr, hãy đăng ký tại đâyhttps://ketnoivn.com/Fiverr

Bạn hãy xác định kỹ năng, khả năng của mình và lựa chọn một trong các danh mục sau trên Fiverr để bắt đầu:

Fiverr La Gi Va Y Tuong Kiem Tien Voi Fiverr 3

  • Cách kiếm tiên với Fiverr thứ 2: Nếu bạn không có sản phẩm, dịch vụ thì bạn có thể đi mua sản phẩm từ người khác và bán lại với giá cao hơn. Tức là bạn sẽ là người trung gian và ăn tiền chênh lệch. Tuy nhiên nó sẽ khá là rủi ro vì khi bạn mua thì phải chọn sản phẩm, dịch vụ rẻ thì mới có lãi cao. Những sản phẩm, dịch vụ rẻ thì đi đôi với chất lượng không tốt. Nên bạn phải thận trọng để lựa chọn sản phẩm, dịch vụ. Nhưng liều thì mới ăn nhiều phải không nào? Để làm được cách này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Xác định công việc bạn muốn cung cấp trên Fiverr.

Bước 2: Tìm kiếm nguồn Freelance có thể thực hiện các dịch vụ trên. Bạn có thể tham khảo các website như: Seoclerk.com hoặc thuengay.vn

Bước 3: Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, quảng bá dịch vụ trên Fiverr. Hãy làm mọi cách để khách hàng biết đến bạn.

Bước 4: Sau khi khách hàng liên hệ mua dịch vụ của bạn. Hãy giao việc thực hiện dịch vụ này cho các Freelancer mà bạn đã tìm nguồn ở bước 2.

Bước 5: Chờ đợi các Freelancer làm xong công việc, hoàn tất dự án để thu tiền về.

Đây là 5 bước cơ bản để bạn có thể mua bán dịch vụ trên Fiverr. Hãy nhớ rằng khi đưa ra mức giá dự án trên Fiverr, bạn phải xác định mức giá đó cao hơn so với chi phí bạn thuê Freelancer khác nhé. Phải như vậy bạn mới có thu nhập. Và điều quan trọng hơn hết đó là bạn phải có một tài khoản trên Fiverr để tiến hành mua dịch vụ từ người khác và bán lại cho khách hàng của bạn. Để tạo tài khoản Fiverr hãy đăng ký tại đâyhttps://ketnoivn.com/Fiverr

Sau khi đọc xong bài này thì chắc các bạn đã hình dung ra Fiverr là gì rồi phải không nào? Và Ketnoivn cũng đã giới thiệu với các bạn 2 cách kiếm tiền với Fiverr. Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới bài viết, Ketnoivn sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x