Vì cộng đồng Marketing online

Ngày nay, khi thế giới ngày càng phát triển thì hình thức Marketing Online ngày càng được đẩy mạnh và trở nên phổ biến rộng rãi. Ở Việt Nam cũng vậy, hình thức Marketing Online cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người biết đến.

Thế nhưng tại Việt Nam thì các trang chia sẻ về kiến thức Marketing Online còn quá ít và nội dung chia sẻ thì không giúp ích và mang lại kiến thức cho người đọc. Các trang thường đưa ra những nội dung rất chung chung và chỉ dựa trên lý thuyết, những chia sẻ thì thường người đọc chẳng áp dụng được vào thực tiễn.

Nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng Marketing Online hàng đầu, đem lại những nội dung mới mẻ và chứa đựng nhiều kiến thức cho người đọc, Ketnoivn.com đã ra đời để thực hiện sứ mệnh ấy.

Ketnoivn.com sẽ mang đến cho bạn những nội dung chất lượng và chỉ có tại Ketnoivn. Những chia sẻ hữu ích và bổ ích nhất sẽ được những chuyên gia của Ketnoivn.com mang đến cho bạn đọc. Bằng những kinh nghiệm thực chiến từ các chiến dịch Marketing Online mà chúng tôi đã thực hiện đã được chúng tôi đúc kết lại và mang đến cho bạn đọc qua các bài viết. Vậy nên mỗi bài viết trên trang web ketnoivn.com là những bài viết chất lượng và bổ ích.

Với tất cả những gì chúng tôi chia sẻ thì ketnoivn rất mong được bạn đọc đón nhận và chia sẻ rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi chung tay vì một cộng đồng Marketing Online tốt đẹp hơn và phát triển hơn.

Ketnoivn.com

Nếu như bạn không có thời gian để chăm chút cho hệ thống Marketing Online của công ty, doanh nghiệp bạn. Nếu như bạn đã quá chậm để có thể học về Marketing Online nhưng lại vẫn muốn phát triển hệ thống Marketing Online vì bạn biết sức mạnh của nó mang lại. Hãy đến với ketnoivn.com – đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online số 1 Việt Nam.

Chúng tôi – nơi tập hợp của những thành viên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình, cam kết mang lại cho quý khách sự phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ Marketing Online số 1.

Tại Ketnoivn.com, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 ➯Dịch vụ viết bài thuê: Viết bài chuẩn SEO, viết bài review sản phẩm, viết bài PR,…

 ➯Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Adword, Chạy quảng cáo video Youtube.

 ➯Dịch vụ thiết kế, in ấn, lắp đặt banner, logo, poster, bộ nhận diện thương hiệu.

 ➯Dịch vụ tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp về Marketing Online, tên thương hiệu,…

 ➯Dịch vụ làm video giới thiệu doanh nghiệp, video quảng cáo, video review sản phẩm, video 2D, 3D với các hiệu ứng tuyệt đẹp.

 ➯Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trên nền WordPress.

 ➯Dịch vụ quản lý kênh Youtube: Thiết kế lại bộ mặt kênh Youtube, Chỉnh sửa video chuẩn SEO, thiết kế hình ảnh cho video giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, mang lại một kênh Youtube chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

 ➯Dịch vụ Quản lý, quản trị website, Facebook. Viết content cho Fanpage Facebook.

Hãy đến với Ketnoivn để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ketnoivn.com – Sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách!