Categories: Dự án hoàn thành

Hoàn thiện 45 bài viết chuẩn SEO chất lượng cho du học ngôn ngữ Ephil

Hôm nay, Ketnoivn chúng tôi đã hoàn thiện tất cả 45 bài viết chuẩn SEO chất lượng cho chị Phương Nam – Giám đốc du học ngôn ngữ Ephil. Cảm ơn chị đã ủng hộ và tin tưởng chúng em.

Chị Phương Nam – một nữ doanh nhân thành đạt về mảng đưa học sinh, sinh viên sang Philippines du học. Chị đã rất thành công với sự lựa chọn của mình. Và để thành công hơn nữa, chị đã nhờ tới ketnoivn chúng tôi viết bài chuẩn SEO cho website của chị để có nhiều người biết đến.

Hình ảnh về 45 bài viết chuẩn SEO chất lượng cho du học ngôn ngữ Ephil.

Tôi – Nguyễn Văn ThànhChị – Nguyễn Phương Nam tình cờ quen biết nhau qua Facebook. Được biết chị đang có nhu cầu mở rộng và quảng bá công ty của mình. Tôi đã tư vấn cho chị Phương Nam và thiết kế lại giao diện website cho chị, đồng thời tôi cũng tư vấn cho chị về việc viết bài chuẩn SEO. Chị đã đồng ý và triển khai ngay 45 bài viết chuẩn SEO chất lượng với tiêu chí: Chất lượng đặt lên hàng đầu. Nào bây giờ hãy cùng xem qua những hình ảnh về 45 bài viết chuẩn SEO này nhé.

Hình ảnh 45 bài viết chuẩn SEO chất lượng cho Ephil.

Sau khi nhận được 45 bài viết mà Ketnoivn gửi cho chị, chị đã rất ưng ý và chị có để lại phản hồi về dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO của chúng tôi.

Đánh giá của chị Phương Nam về 45 bài viết chuẩn SEO chất lượng của Ketnoivn.

Dưới đây là đoạn trích dẫn phản hồi của chị Phương Nam về chất lượng của 45 bài viết chuẩn SEO:

“Chị rất ưng ý 45 bài viết này em ạ. Tuy có 1 2 chỗ cần phải sửa, nhưng đó chỉ là thông tin về các trường em ghi hơi sai lệch chút. Nhưng hơn hết chị hoàn toàn ưng ý với 45 bài viết này. Từ giọng điệu, cách viết và cách bố trí, sắp xếp đều rất hợp lý và truyền cảm. Đúng những điều mà chị muốn gửi gắm tới khách hàng của chị. Cảm ơn em, chị em mình sẽ còn hợp tác lâu dài.”

Đọc được những đánh giá của chị Phương Nam, đội ngũ anh, chị em Ketnoivn chúng tôi rất vui sướng vì đã góp được một phần công sức của mình vào sự phát triển của công ty chị Nam. Cảm ơn vì những lời khen của chị. Những thông tin về các trường, trong các bài viết tiếp theo tụi em sẽ chú ý hơn.

Hãy đến với Ketnoivn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuẩn nhất. Lựa chọn Ketnoivn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, sáng suốt nhất của quý khách. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng Ketnoivn chúng tôi.

Admin

Ketnoivn là cộng đồng Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đọc những nội dung thật sự chất lượng! Hãy nhấp vào thông báo để cập nhật những bài viết mới nhất về Marketing Online trên Ketnoivn.com nhé!

Recent Posts

Dịch vụ quay phim lễ tang, đám ma, đám hiếu trọn gói chuyên nghiệp

Bạn đang gấp gáp tìm kiếm một đơn vị chuyên quay phim lễ tang, đám…

3 tháng ago

Danh sách 200+ diễn đàn GOV, EDU cho dân SEO chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm danh sách diễn đàn GOV, EDU để SEO website lên top?…

3 tháng ago

Tư duy phản biện- nhiều người biết ít người hiểu

Tư duy phản biện là kỹ năng rất quan trọng mà bất cứ một ai…

3 tháng ago

Chia sẻ 111 diễn đàn PR Google 1-6 khiến các SEOer không thể bỏ qua

Bạn đang tìm danh sách những diễn đàn Pr Google có chỉ số Page Rank…

5 tháng ago

Tuyển tập những bài viết bán hàng đỉnh cao, chất lượng

Bạn đang cố gắng viết những bài viết bán hàng sao cho thật hấp dẫn…

5 tháng ago

Chia sẻ bí kíp Thuật dụng ngôn của các nhà lãnh đạo tài ba.

Nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng là những người có khả năng dùng ngôn…

5 tháng ago