Categories: Wordpress Căn bản

Hosting là gì? Tầm quan trọng của hosting trong việc phát triển website?

Bạn đang thắc mắc hosting là gì? Nó quan trọng như thế nào trong việc phát triển website phải không? Ketnoivn chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó của bạn trong bài viết dưới đây.

Để trả lời cho câu hỏi trên, Ketnoivn sẽ giải đáp cho bạn một cách đơn giản nhất, chân thực nhất và chắc chắn là dễ hiểu nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những kiến thức này. Nào bây giờ hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay thôi.

Hosting là gì?

Trả lời cho câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu qua các thành phần cấu tạo lên website. Một website muốn đi vào hoạt động cần phải có đầy đủ những yếu tố sau: Hosting, tên miền và code web. Để hiểu đơn giản, bạn hãy hình dung website chính là ngôi nhà, cửa hàng của bạn nhưng nó trên môi trường Online.

Hình 1: Mô tả cho câu hỏi hosting là gì?

Vì vậy có thể giải thích đơn giản như sau: Tên miền website chính là địa chỉ nhà, cửa hàng của bạn. Code web chính là hình dáng ngôi nhà, cửa hàng của bạn. Code website đẹp đồng nghĩa với ngôi nhà, cửa hàng của bạn trên môi trường Internet sẽ đẹp. Còn Hosting chính là miếng đất để bạn xây móng, xây ngôi nhà, cửa hàng của bạn lên đó.

Đến đây chắc bạn đã hiểu qua Hosting là gì rồi phải không nào? Vậy Hosting có tầm quan trọng như thế nào trong việc phát triển website?

Tầm quan trọng của hosting trong việc phát triển website.

Hosting là gì thì bạn đã được giải đáp ở bên trên rồi phải không nào? Từ đó bạn có thể thấy rằng, nếu hosting không đủ mạnh, không đủ khỏe, website của bạn vận hành sẽ không được ổn định và thậm chí load rất chậm và dễ dàng bị hacker tấn công.

Hình 2: Ảnh hưởng của hosting đến website.

Vì vậy hosting có thể nói rất quan trọng trong việc phát triển website. Bạn muốn có một ngôi nhà cao, to, rộng lớn, bạn cần phải có một miếng đất rộng, nền móng chắc chắn thì website cũng vậy. Nếu như bạn muốn website hoạt động ổn định, chứa được lượng data khổng lồ thì hosting của bạn phải thật mạnh, dung lượng lưu trữ phải lớn thì mới có thể khiến website của bạn hoạt động trơn tru, ổn định được.

Khi chọn mua hosting, bạn sẽ cần phải chọn cho mình một nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng có giá thành phải chăng và tốc độ hosting phải thật nhanh, bảo mật tốt. Ketnoivn có thể giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua hosting rất chất lượng mà có giá thành phải chăng đó chính là inet.vn. Đặc biệt nếu như ban mua hosting thông qua link giới thiệu của Ketnoivn và nhập mã giảm giá: KETNOIVN bạn sẽ được giảm 30% giá thành khi mua hosting đó.

Hình 3: Các gói hosting của Inet.vn

Link giới thiệu của Ketnoivn: https://ketnoivn.com/inet

Hãy nhớ nhập mã KETNOIVN sau khi thêm vào giỏ hàng để giảm được 30% chi phí nhé các bạn. Cụ thể các bạn có thể xem qua video hướng dẫn dưới đây:

Vừa rồi bạn đã được tìm hiểu qua về hosting là gì cũng như tầm ảnh hưởng, quan trọng của hosting trong việc phát triển website. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của Ketnoivn. Đừng quên ủng hộ Ketnoivn nếu như bạn có nhu cầu mua hosting tại inet nhé. Bạn vừa có lợi mà chúng tôi cũng vừa có lợi, vậy thì tại sao lại không thể ủng hộ chúng tôi phải không?

Ketnoivn.

Admin

Ketnoivn là cộng đồng Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đọc những nội dung thật sự chất lượng! Hãy nhấp vào thông báo để cập nhật những bài viết mới nhất về Marketing Online trên Ketnoivn.com nhé!

Recent Posts

Dịch vụ quay phim lễ tang, đám ma, đám hiếu trọn gói chuyên nghiệp

Bạn đang gấp gáp tìm kiếm một đơn vị chuyên quay phim lễ tang, đám…

3 tháng ago

Danh sách 200+ diễn đàn GOV, EDU cho dân SEO chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm danh sách diễn đàn GOV, EDU để SEO website lên top?…

3 tháng ago

Tư duy phản biện- nhiều người biết ít người hiểu

Tư duy phản biện là kỹ năng rất quan trọng mà bất cứ một ai…

3 tháng ago

Chia sẻ 111 diễn đàn PR Google 1-6 khiến các SEOer không thể bỏ qua

Bạn đang tìm danh sách những diễn đàn Pr Google có chỉ số Page Rank…

5 tháng ago

Tuyển tập những bài viết bán hàng đỉnh cao, chất lượng

Bạn đang cố gắng viết những bài viết bán hàng sao cho thật hấp dẫn…

5 tháng ago

Chia sẻ bí kíp Thuật dụng ngôn của các nhà lãnh đạo tài ba.

Nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng là những người có khả năng dùng ngôn…

5 tháng ago