Hosting là gì? Tầm quan trọng của hosting trong việc phát triển website?

Hosting La Gi Tam Quan Trong Cua Hosting Trong Viec Phat Trien Website

Bạn đang thắc mắc hosting là gì? Nó quan trọng như thế nào trong việc phát triển website phải không? Ketnoivn chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó của bạn trong bài viết dưới đây.

Để trả lời cho câu hỏi trên, Ketnoivn sẽ giải đáp cho bạn một cách đơn giản nhất, chân thực nhất và chắc chắn là dễ hiểu nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những kiến thức này. Nào bây giờ hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay thôi.

Hosting là gì?

Trả lời cho câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu qua các thành phần cấu tạo lên website. Một website muốn đi vào hoạt động cần phải có đầy đủ những yếu tố sau: Hosting, tên miền và code web. Để hiểu đơn giản, bạn hãy hình dung website chính là ngôi nhà, cửa hàng của bạn nhưng nó trên môi trường Online.

Hosting La Gi Tam Quan Trong Cua Hosting Trong Viec Phat Trien Website 01

Hình 1: Mô tả cho câu hỏi hosting là gì?

Vì vậy có thể giải thích đơn giản như sau: Tên miền website chính là địa chỉ nhà, cửa hàng của bạn. Code web chính là hình dáng ngôi nhà, cửa hàng của bạn. Code website đẹp đồng nghĩa với ngôi nhà, cửa hàng của bạn trên môi trường Internet sẽ đẹp. Còn Hosting chính là miếng đất để bạn xây móng, xây ngôi nhà, cửa hàng của bạn lên đó.

Đến đây chắc bạn đã hiểu qua Hosting là gì rồi phải không nào? Vậy Hosting có tầm quan trọng như thế nào trong việc phát triển website?

Tầm quan trọng của hosting trong việc phát triển website.

Hosting là gì thì bạn đã được giải đáp ở bên trên rồi phải không nào? Từ đó bạn có thể thấy rằng, nếu hosting không đủ mạnh, không đủ khỏe, website của bạn vận hành sẽ không được ổn định và thậm chí load rất chậm và dễ dàng bị hacker tấn công.

Hosting La Gi Tam Quan Trong Cua Hosting Trong Viec Phat Trien Website 02

Hình 2: Ảnh hưởng của hosting đến website.

Vì vậy hosting có thể nói rất quan trọng trong việc phát triển website. Bạn muốn có một ngôi nhà cao, to, rộng lớn, bạn cần phải có một miếng đất rộng, nền móng chắc chắn thì website cũng vậy. Nếu như bạn muốn website hoạt động ổn định, chứa được lượng data khổng lồ thì hosting của bạn phải thật mạnh, dung lượng lưu trữ phải lớn thì mới có thể khiến website của bạn hoạt động trơn tru, ổn định được.

Khi chọn mua hosting, bạn sẽ cần phải chọn cho mình một nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng có giá thành phải chăng và tốc độ hosting phải thật nhanh, bảo mật tốt. Ketnoivn có thể giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua hosting rất chất lượng mà có giá thành phải chăng đó chính là inet.vn. Đặc biệt nếu như ban mua hosting thông qua link giới thiệu của Ketnoivn và nhập mã giảm giá: KETNOIVN bạn sẽ được giảm 30% giá thành khi mua hosting đó.

Hosting La Gi Tam Quan Trong Cua Hosting Trong Viec Phat Trien Website 03

Hình 3: Các gói hosting của Inet.vn

Link giới thiệu của Ketnoivn: https://ketnoivn.com/inet

Hãy nhớ nhập mã KETNOIVN sau khi thêm vào giỏ hàng để giảm được 30% chi phí nhé các bạn. Cụ thể các bạn có thể xem qua video hướng dẫn dưới đây:

Vừa rồi bạn đã được tìm hiểu qua về hosting là gì cũng như tầm ảnh hưởng, quan trọng của hosting trong việc phát triển website. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của Ketnoivn. Đừng quên ủng hộ Ketnoivn nếu như bạn có nhu cầu mua hosting tại inet nhé. Bạn vừa có lợi mà chúng tôi cũng vừa có lợi, vậy thì tại sao lại không thể ủng hộ chúng tôi phải không?

Ketnoivn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x