Hướng dẫn cách tìm kiếm và kết bạn với khách hàng tiềm năng trên Facebook

Khách hàng tiềm năng của bạn đang ở đâu trên Facebook? Làm thế nào để kết bạn với họ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết Hướng dẫn cách tìm kiếm và kết bạn với khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Các cách để tìm kiếm và kết bạn với khách hàng tiềm năng trên Facebook gồm có:

  • Qua công cụ tìm kiếm của facebook
  • Qua Group Facebook
  • Qua Fanpage facebook

Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi chi tiết vào từng cách nhé.

Kết bạn với khách hàng tiềm năng trên Facebook qua Facebook Search.

Điều kiện để có thể kết bạn với khách hàng tiềm năng trên Facebook qua Facebook Search là bạn cần phải có 1 chiếc máy tính. Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính rồi sau đó nhấp vào mục tìm bạn bè.

Sau đó bạn kéo xuống sẽ thấy mục tìm kiếm bạn bè ở phía bên tay phải.

Facebook đưa ra rất chi tiết các hướng tìm kiếm bạn bè đó là theo quê quán, trường học, cơ quan,….Trong ví dụ dưới đây, Ketnoivn đã lọc đối tượng đang sinh sống tại Hà Nội và làm việc tại Phượt Luôn. Bởi với tài khoản Facebook này, Ketnoivn tạo cho một đơn vị bán đồ Phượt tại Hà Nội.

Kết bạn với khách hàng tiềm năng qua Facebook Search giúp bạn kết bạn đúng vị trí, đúng sở thích, đúng cơ quan công tác.

Kết bạn với khách hàng tiềm năng qua Group Facebook.

Để làm được việc này, bạn cần phải Join sẵn tài khoản Facebook đó vào Group liên quan tới sản phẩm mà bạn đang bán. Ví dụ ở đây, Ketnoivn tạo tài khoản Facebook bán đồ phượt, nên Ketnoivn đã Join vào các Group liên quan đến phượt như: Phượt chung đôi, phượt luôn, phượt mãi,…

Bạn vào Group rồi chọn mục Thành viên ở trong Group sẽ thấy danh sách thành viên. Tại đó, bạn sẽ có thể thoải mái kết bạn với những khách hàng tiềm năng.

Khi kết bạn bằng cách này, có thể bạn sẽ kết bạn với những acc clone, những acc không tương tác nhiều trong Group. Vì vậy bạn hãy kéo xuống phần thảo luận ở trong Group và bấm vào mục like hay bình luận ở trong các bài viết.

Danh sách những người like bài viết đó sẽ hiển thị lên và bạn thoải mái kết bạn với những “khách hàng tiềm năng” của bạn rồi đó.

Cách kết bạn với khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng Group sẽ giúp bạn có được những vị khách thật sự tiềm năng. Bởi đây là những người quan tâm đến sản phẩm của bạn thật sự.

Kết bạn với khách hàng tiềm năng qua Fanpage Facebook.

Đây là cách tìm kiếm và kết bạn với khách hàng tiềm năng cuối cùng. Để thực hiện cách kết bạn này, bạn cũng làm tương tự như đối với Group. Bạn chỉ cần vào các Fanpage Facebook có đối tượng tương tự như sản phẩm bạn đang bán rồi bấm vào mục like trên các bài viết và kết bạn.

Nếu muốn kết bạn với những người đã like page đó, bạn chỉ cần sử dụng câu lênh sau:

https://www.facebook.com/search/id-page/exact-page-likers

Thay thế ID page mà bạn cần tìm vào phần id-page đã in đậm ở trên. Để tìm được ID page, bạn copy đường dẫn của Fanpage rồi vào địa chỉ dưới đây, paste vào ô trống.

https://findmyfbid.com/

Nhấp chọn Find numeric ID. Sau đó Copy lại ID page ở phần kết quả và thay vào chỗ id-page in đậm phía trên.

Chúng ta sẽ được câu lệnh:

https://www.facebook.com/search/1687595661517718/exact-page-likers

Dán đường link hoàn chỉnh sang một tab mới, sau đó nhấn Enter. Với cách làm này, bạn sẽ thoải mái kết bạn với những khách hàng tiềm năng, nếu page này mà chạy quảng cáo thì rất có thể những người này sẽ có hành động mua hàng ngay. Bạn đã thấy sự lợi hại chưa?

Trên đây, Ketnoivn đã đưa ra cho bạn 3 cách để tìm kiếm và kết bạn với khách hàng tiềm năng trên Facebook. Tuy nhiên, bạn không nên gửi lời mời kết bạn quá nhiều, hạn chế dưới 100 lời mời kết bạn gửi đi. Chúc các bạn thành công và có thật nhiều vị khách hàng tiềm năng nhé.

Ketnoivn.

Admin

Ketnoivn là cộng đồng Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đọc những nội dung thật sự chất lượng! Hãy nhấp vào thông báo để cập nhật những bài viết mới nhất về Marketing Online trên Ketnoivn.com nhé!

Recent Posts

Dịch vụ quay phim lễ tang, đám ma, đám hiếu trọn gói chuyên nghiệp

Bạn đang gấp gáp tìm kiếm một đơn vị chuyên quay phim lễ tang, đám…

3 tháng ago

Danh sách 200+ diễn đàn GOV, EDU cho dân SEO chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm danh sách diễn đàn GOV, EDU để SEO website lên top?…

3 tháng ago

Tư duy phản biện- nhiều người biết ít người hiểu

Tư duy phản biện là kỹ năng rất quan trọng mà bất cứ một ai…

3 tháng ago

Chia sẻ 111 diễn đàn PR Google 1-6 khiến các SEOer không thể bỏ qua

Bạn đang tìm danh sách những diễn đàn Pr Google có chỉ số Page Rank…

5 tháng ago

Tuyển tập những bài viết bán hàng đỉnh cao, chất lượng

Bạn đang cố gắng viết những bài viết bán hàng sao cho thật hấp dẫn…

5 tháng ago

Chia sẻ bí kíp Thuật dụng ngôn của các nhà lãnh đạo tài ba.

Nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng là những người có khả năng dùng ngôn…

5 tháng ago