Lý do tôi không cạn ý tưởng viết bài trên Facebook!

Tai Sao Toi Khong Can Y Tuong Viet Bai Tren Facebook

Đã có những lúc tôi cạn kiệt ý tưởng viết bài trên Facebook của tôi. Nhưng nhờ có Ketnoivn chia sẻ cho tôi 101 ý tưởng viết bài trên Facebook, tôi đã có vô vàn cách để viết bài trên Facebook. Đó là những chia sẻ của anh Lê Trọng Hoàng ở Ba Đình, Hà Nội. Bạn có muốn sở hữu ngay 101 ý tưởng viết bài trên Facebook kia không?

Tại sao cần lên ý tưởng viết bài trên Facebook?

 

Ý tưởng viết bài trên Facebook rất quan trọng!

Một Fanpage Facebook nếu không được lên ý tưởng viết bài sẽ dẫn đến sự nhàm chán và lặp đi lặp lại. Tại vì sao? Bởi các ý tưởng viết bài trên Facebook không có, dẫn tới sự quay vòng luẩn quẩn quanh những dòng status như: Hot Hot Hot! Hàng mới về hàng mới về! rồi những dòng status bán hàng vô vị nhàm chán. Điều này sẽ dẫn tới bạn bị mất đi lượng khách hàng tương đối lớn. Bởi họ sẽ không có hứng thú khi vào page của bạn nữa. Dần dần, bài viết trên page của bạn sẽ không xuất hiện trên bảng tin của họ nữa.

Một Fanpage Facebook muốn có lượng Fan, khách hàng đông đảo thì những ý tưởng viết bài trên Facebook của bạn cần phải chất, thu hút, hấp dẫn và mới lạ. Đây chính là lý do mà bạn cần phải lên ý tưởng viết bài trên Facebook.

Vậy tại sao tôi lại không cạn ý tưởng viết bài trên Facebook?

101 ý tưởng viết bài trên Facebook của Ketnoivn.

Anh Lê Trọng Hoàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ ketnoivn. Bởi nhờ có cuốn Ebook: 101 ý tưởng viết bài trên Facebook của Ketnoivn, anh ấy đã không bao giờ bị cạn ý tưởng viết bài trên Facebook. Vậy cuốn sách thần thánh 101 ý tưởng viết bài trên Facebook của Ketnoivn có gì?

Tai Sao Toi Khong Can Y Tuong Viet Bai Tren Facebook 02

 

101 ý tưởng viết bài trên Facebook có gì?

  • Chia sẻ thông tin từ blog của bạn vào trang Facebook của mình, bạn có thể sử dụng thủ thuật plugin like trong blog, hoặc copy paste một cách thủ công.
  • Chia sẻ những thông tin hấp dẫn, những bức tranh có tính ảnh hưởng cộng đồng, chọn những bức tranh có sức tương tác cao đồng tư tưởng với người đọc và có thể share lên tường của bạn.
  • Đặt ra các câu hỏi với nhiều sự lựa chọn trong câu trả lời.
  • Cung cấp các giải pháp, lời khuyên, ý tưởng trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  • Tặng quà miễn phí cho Fans.
  • Mời mọc những món quà có gì trị tinh thần phổ biến dành cho Fans.

Trên đây chỉ là một vài ý tưởng viết bài trên Facebook trong 101 ý tưởng viết bài trên Facebook của Ketnoivn. Bạn đã thấy cuốn ebook này thu hút, hấp dẫn chưa nào? Tải ngay cuốn Ebook về thôi nào.

Để có thể tải ngay Ebook 101 ý tưởng viết bài trên Facebook, bạn có thể tải về tại đây:

Link tải: https://ketnoivn.com/101ytuongvietbaiFb

Tai Sao Toi Khong Can Y Tuong Viet Bai Tren Facebook 03

 

Ebook 101 ý tưởng viết bài trên Facebook

Hãy sử dụng ngay những ý tưởng viết bài trên Facebook độc đáo trong cuốn ebook này để làm trang Facebook của bạn trở nên lôi cuốn, hấp dẫn, thu hút độc giả, khách hàng,… đi nào.

Trên đây, Ketnoivn đã chia sẻ cho các bạn cuốn Ebook 101 ý tưởng viết bài trên Facebook. Chúc các bạn ngày càng tăng được lượt tương tác trên Facebook của mình nhé.

Ketnoivn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x