Nguyễn Hồng Nhung – Từ khóa đang có lượt tìm kiếm tăng đột biến

Nguyen Hong Nhung Tu Khoa Dang Co Luot Tim Kiem Tang Dot Bien

Chắc hẳn từ tối ngày 6/3 đến nay, không ai là không biết tới trường hợp Nguyễn Hồng Nhung, bệnh nhân thứ 17 dương tính với nCOV. Và mức độ quan tâm về bệnh nhân này được dự đoán là sẽ tiếp tục được cư dân mạng xem xét đến từng chân tơ kẽ tóc và biến chúng thành Trend trong những ngày sắp tới.

Tại sao từ khóa Nguyễn Hồng Nhung lại sốt đến vậy?

Là bệnh nhân nhiễm virus nCOV thứ 17 trên toàn Việt Nam, một căn bệnh nhiễm virus viêm phổi cấp, là vấn đề mà  người dân, toàn xã hội quan tâm nhất hiện nay. Nên bạn đọc có thể hiểu được tại sao cụm từ khóa Nguyễn Hồng Nhung lại sốt đến vậy!

Bài viết sẽ nói qua về lịch trình của bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhung trong quá trình lây nhiễm virus này.

Nguyen Hong Nhung Tu Khoa Dang Co Luot Tim Kiem Tang Dot Bien 01

Lịch trình của Nguyễn Hồng Nhung.

  • Bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhung 26 tuổi, trú tại phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà nội.
  • Ngày 15/2 Nhung xuất cảnh, bay sang London, Anh.
  • Đến ngày 18/2 bay sang Milan, tỉnh Lombardy, Italy đi du lịch. Khi đó tỉnh Lombardy chưa bùng phát dịch.
  • Đến 20/2 cô quay trở lại Anh.
  • Ngày 25/2 nữ bệnh nhân bay sang Paris, Pháp tiếp xúc với nhiều người có biểu hiện ho, hắt hơi.
  • Ngày 26/2 Nhung quay trở lại London.
  • Bệnh nhân lên máy bay trở về Việt Nam và xuống sân bay Nội Bài lúc 4h30 sáng ngày 2/3. Sau khi nhập cảnh, bệnh nhân được lái xe riêng đưa về nhà ở phố Trúc Bạch.
  • Ngày 5/3, người này sốt liên tục kèm ho, mệt, đi khám ở bệnh viện Hồng Ngọc, phố Yên Ninh, quận Ba Đình. Và được chuyển sang bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tại Đông Anh, Hà Nội.
  • Bệnh nhân được xác nhận dương tính với nCOV tối ngày 6/3. Ngay trong đêm, các cơ quan chức năng của Hà Nội đã khoanh vùng khu vực có bệnh nhân, phong tỏa phố Trúc Bạch. Các đội điều tra dịch tễ lập danh sách những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân.
  • Theo như thông báo ban đầu, bệnh nhân đã tiếp xúc với 201 hành khách, 4 phi công và 12 tiếp viên trên chuyến bay VN0054 trên chuyến bay VietNam Airline. 8 người tiếp xúc gần gồm bố, bác, 5 tạp vụ và một lái xe riêng và 17 y bác sỹ tại bệnh viện Hồng Ngọc. Hiện bệnh nhân được cách ly tại phòng áp lực âm của bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

(Theo nguồn báo Vnexpress).

Lượt tìm kiếm từ khóa Nguyễn Hồng Nhung tăng đột biến như thế nào?

Trên Google, những cụm từ như Nhung corona, Nhung trốn cách ly,… hẳn là không có gì lạ lẫm với những bạn có tìm kiếm thông tin liên quan.

Nguyen Hong Nhung Tu Khoa Dang Co Luot Tim Kiem Tang Dot Bien 02

Lượt tìm kiếm từ khóa: “Nguyễn Hồng Nhung”

Trên Facebook, dễ thấy hàng loạt status, story nối dài nhau về hiện tượng cô gái Nguyễn Hồng Nhung với đủ những ngôn từ khó nghe, những bài viết lên án hành động của cô gái đã không chủ động cách ly tại các cơ sở cách ly theo đúng quy định cũng như những hy vọng về tình hình hiện tại sẽ không có chiều hướng xấu hơn và mong người dân bình tĩnh hơn trong việc xử lý mọi tình huống để bảo vệ sức khỏe bản thân mình.

Ngay cả trong những bình luận thông thường của các tài khoản facebook, instagram, youtube… cũng đề cập liên tục và chưa thấy dấu hiệu giảm đi.

Bạn chỉ cần mở những ứng dụng thông dụng như trên, không khó để  bắt gặp cụm từ em Nhung, Nguyễn Hồng Nhung trong vòng vài giây ở những bình luận, status, video, bài thơ tự chế…với những câu nói đầy đủ sắc thái. Và có thể gây lộn lẫn nhau bằng ngôn từ khó nghe bởi những câu từ sắc bén, đụng chạm nhau bởi mỗi người một ý kiến, một cách suy nghĩ riêng.

Nguyen Hong Nhung Tu Khoa Dang Co Luot Tim Kiem Tang Dot Bien 03

Nguyễn Hồng Nhung được mệnh danh là hot girl

Nguyễn Hồng Nhung chắc chắn sẽ thành Trend trên mạng xã hội trong những ngày tới.

Nguyen Hong Nhung Tu Khoa Dang Co Luot Tim Kiem Tang Dot Bien 04

Hot Trend: Nguyễn Hồng Nhung

Đúng là vậy. Hà Nội là một thành phố tập trung nhiều dân cư từ các tỉnh đổ về. Nên tình hình dân số rất phức tạp, khó lường và khó kiểm soát hơn các vùng khác rất nhiều. Cho nên, chỉ với một trường hợp như của bạn Nguyễn Hồng Nhung dương tính với virus Corona, và không được cách ly tại nơi cách ly theo đúng quy định, sẽ gây bức xúc cực độ và nhiều ý kiến trái chiều, và người dân vô cùng lo lắng, nỗi hoang mang cận kề trong các gia đình và gây xáo trộn tất cả cuộc sống  của mọi người, gây ra tâm lý hoang mang, ức chế, và không khỏi phẫn nộ. Chính từ tâm lý này, mọi người càng quan tâm tới bệnh nhân số 17 nhiễm nCOV hơn bao giờ hết!

Sẽ không bất ngờ khi bạn Nhung bị chỉ trích, và cư dân mạng sẽ còn để ý tới từng thông tin một của Nhung. Dựa vào các thông tin mà  Nhung đăng tải trước đó và cánh báo chí thu thập được, cư dân mạng sẽ còn khai thác và biến thể nó trở thành những trào lưu châm biếm, những Trend trên mạng xã hội trong những ngày tới.

Trên đây, bài viết đã dự đoán trước tình hình xu hướng Trend của cư dân mạng và không khỏi bất ngờ khi những vấn đề cuộc sống xung quanh bạn Nguyễn Hồng Nhung sẽ còn là tâm điểm gây chú ý trong những ngày sắp tới. Và mong rằng người dân rút ra được kinh nghiệm từ đó cảnh giác hơn và có ý thức bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x