Share Plan Marketing Online – Kế hoạch xây dựng Facebook

Ke Hoach Marketing Online

Hiện nay có rất nhiều Fanpage xây dựng lên chỉ để với mục đích có thêm kênh giao tiếp với khách hàng. Rất nhiều công ty không chú trọng vào việc xây dựng một bản kế hoạch Marketing Online hay một bản kế hoạch xây dựng Fanpage Facebook. Họ chỉ làm một cách theo ngẫu hứng và không có kế hoạch sẵn. Cho nên mất thời gian quản lý, đo đếm hiệu quả cũng như phát triển các kênh Marketing Online. Vậy nên các công ty, tổ chức, cá nhân cần phải bắt tay ngay vào việc xây dựng kế hoạch marketing online hay xây dựng kế hoạch fanpage Facebook để đạt hiệu quả trong việc quản lý công việc.

Hôm nay, Ketnoivn sẽ chia sẻ với các bạn tài liệu để xây dựng kế hoạch marketing online. Để tải về các bạn bấm tải về tại đây

Plan Marketing Online

https://goo.gl/ZHn8di

Dưới đây là một vài mẫu kế hoạch marketing online cho các bạn. Để tải về các bạn click tại đây:

https://goo.gl/eNHbSv

Còn lại là mẫu kế hoạch xây dựng Fanpage Facebook của một vài công ty mà Ketnoivn đã giúp họ xây dựng. Tải về tại đây:

https://goo.gl/hWzLgc

Dưới đây là một cuốn sách rất đáng để bạn phải mua nó ngay nếu bạn muốn học hỏi về kỹ năng lập kế hoạch. Để tham khảo và mua cuốn sách kỹ năng lập kế hoạch các bạn tham khảo cuốn sạch tại đây:

Sach Ky Nang Lap Ke Hoach

Trích đoạn giới thiệu về cuốn sách: “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả”

“Ai cũng cần một kế hoạch trong công việc. Cấp trên không ngừng thúc giục bạn viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần sau, tháng sau, năm sau – và kế hoạch nào cũng phải có ý tưởng mới lạ. Bạn cứ viết ra các kế hoạch mà bản thân mình không hề hứng thú, và cũng chẳng mấy khi bạn hoàn thiện được hết các mục tiêu. Vậy thì lập kế hoạch để làm gì? Chẳng ai dạy bạn cách phải lập kế hoạch sao cho hiệu quả, trong khi ai cũng yêu cầu bạn phải lập kế hoạch thật tốt!

Hầu hết chúng ta đều không biết cách lập kế hoạch, và khi bị cuốn vào công việc, ta cũng hiếm khi cố gắng cải thiện điểm thiếu sót này. Vì vậy, Shibamoto Hidenori đã viết “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” để trợ giúp độc giả – đặc biệt là những người trưởng thành đã đi làm. Thông qua cuốn sách, người đọc không chỉ có tư duy sâu sắc hơn về việc lập kế hoạch, mà còn nắm rõ từng bước lập kế hoạch một cách rõ ràng và chính xác. Sách lồng ghép những khó khăn và sai lầm thường mắc phải của mọi người trong quá trình tiến hành các kế hoạch và sau khi tạo được thành quả, từ đó giúp mọi người thay đổi thái độ, hướng đến nâng cao hiệu suất làm việc.”

Tin tôi đi vì cuốn sách này được bán chạy nhất ở nước Nhật Bản. Nhanh tay mua ngay

Mọi thắc mắc các bạn để lại bình luận phía dưới bài viết. Ketnoivn sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn. Cần tư vấn về việc xây dựng kế hoạch Marketing online hay xây dựng Fanpage Facebook hãy để lại bình luận phía dưới bài viết.

Chia sẻ lại nhớ ghi rõ nguồn Ketnoivn.com

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x