Tổng kết các dịch vụ trong năm 2018 và phương hướng phát triển 2019

Tong Ket 2018

Lời chúc đầu năm tới toàn thể các bạn đọc và các đối tác của Ketnoivn: Chúc toàn thể khách hàng và bạn đọc một năm mới 2019 – Kỷ Hợi An khang – Thịnh vượng, Vạn sự – Như ý. Trong năm vừa qua 2018, Ketnoivn đã mang đến rất nhiều điều thú vị tới bạn đọc và mang tới sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Hãy cùng Ketnoivn tổng hợp trong bài viết này nhé.

Những chia sẻ tâm huyết về Marketing Online.

Trong năm 2018, Ketnoivn đã mang đến cho bạn đọc tổng cộng hơn 30 bài viết chất lượng chia sẻ những kiến thức về Marketing Online và một số chia sẻ tài liệu bổ ích. Với những kiến thức và tài liệu được Admin của ketnoivn chắt lọc đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Marketer. Những bài viết thu hút hàng chục nghìn lượt xem cùng với những bộ tài liệu có lượt download lên đến hơn 10.000 lượt.

Marketing Online Viet Nam

Ketnoivn – Cộng đồng Marketing online lớn nhất Việt Nam.

Kể từ khi thành lập lên website Ketnoivn.com, chúng tôi luôn muốn trở thành một địa chỉ học tập, chia sẻ kiến thức về Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần nhắc tới Marketing Online là nhớ ngay tới tên miền của chúng tôi. Đây là định hướng lâu dài của Ketnoivn, nhằm phát triển một cộng đồng Marketing Online lớn nhất Việt Nam.

Để có thể tìm hiểu về Marketing Online, bạn đọc có thể truy cập thanh menu Marketing Online ngay phía bên trên của bài viết này.

Những đối tác sử dụng dịch vụ của Ketnoivn họ là ai?

Năm 2018 là năm khởi đầu của website Ketnoivn.com nhưng Ketnoivn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều anh chị. Được thành lập từ tháng 7/2018, Ketnoivn đã đón tiếp gần 20 khách hàng sử dụng dịch vụ viết bài thuê, dịch vụ quản lý kênh Youtube của chúng tôi. Các khách hàng có thể kể đến như: AMG Việt Nam, Phụ kiện 4Bpart, Khohanggiare.vn, Du học ngôn ngữ Ephil, Phòng khám đa khoa Galant, Trường nghệ thuật TED SAIGON, Bigcolor,….

Ketnoivn – đối tác tin cậy viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO, quản lý kênh Youtube.

Về dịch vụ Viết bài thuê, chúng tôi đã hoàn thành hơn 4000 bài viết cho các đơn vị: Phòng khám đa khoa Galant, AMG Việt Nam, Khohanggiare.vn, 4Bpart, Bigcolor,… Với dịch vụ chất lượng cùng sự tư vấn và phong cách làm việc chu đáo, tận tâm, Ketnoivn đã được các khách hàng đánh giá cao và hợp tác lâu dài. Nhờ đó, dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO của Ketnoivn đã được nhiều người biết đến hơn.

Dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO của Ketnoivn.

Về dịch vụ Quản lý kênh Youtube, Đây được coi là một trong những dịch vụ mới nhất tại Việt Nam. Khi Ketnoivn đưa ra dịch vụ này, có rất nhiều anh chị đã hỏi và ngạc nhiên về dịch vụ mới mẻ này. Tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ quản lý kênh Youtube của chúng tôi, Các anh chị đã nhận thấy được sự hiệu quả và đã giới thiệu Ketnoivn tới bạn bè. Trong năm 2018, Ketnoivn đã giúp các đơn vị như: Khohanggiare, Trường nghệ thuật TED SAIGON, Youtuber Nghĩa TED, Youtuber Dũng ơi dũng à,… quản lý các kênh Youtube của họ. Qua đó, Ketnoivn đã giúp các video của đối tác lên top Youtube bằng cách SEO video.

Dich Vu Quan Ly Kenh Youtube Banner (1)

Dịch vụ Quản lý kênh Youtube tại Ketnoivn.

Định hướng năm 2019 của Ketnoivn.

Năm 2019 sẽ là một năm bùng nổ của Ketnoivn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc hàng ngàn tài liệu quý giá về Marketing Online cũng như về Photoshop, chỉnh sửa video, WordPress,… Cùng với đó, Ketnoivn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, thực tiễn về Marketing Online trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Định hướng phát triển 2019 của Ketnoivn.

Ketnoivn sẽ mở thêm các dịch vụ mới: Cung cấp theme WordPress, chạy quảng cáo video Youtube, Thiết kế banner, poster, Làm video chuyên nghiệp. Các dịch vụ này sẽ được Ketnoivn tung ra vào khoảng tháng 3/2019. Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân không có thời gian, nhân sự để làm những công việc trên. Hãy chờ đón những dịch vụ mới này của chúng tôi nhé.

Ketnoivn – Điểm đến cho các Marketer và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách trong lĩnh vực viết bài chuẩn SEO, quản lý kênh Youtube, chạy quảng cáo video. Cùng Ketnoivn bùng nổ trong năm 2019 này nhé!

Xin cảm ơn tất cả các độc giả và khách hàng của Ketnoivn trong suốt năm 2018 vừa qua.

Ketnoivn

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x