Categories: Chia sẻ +

Top 5 trang rút gọn link miễn phí không quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết, rút gọn link là một điều thiết yếu trong Marketing hiện nay. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Top 5 trang rút gọn link miễn phí không có quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Hầu hết các trang rút gọn link hiện nay đều chứa quảng cáo rất khó chịu cho người sử dụng. Không những vậy, nếu bạn chạy quảng cáo Facebook và sử dụng link rút gọn có quảng cáo, nghiễm nhiên bạn đang quảng bá hộ đối thủ khi khách hàng của bạn click vào link rút gọn đó. Khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu và rất ức chế. Họ sẵn sàng từ bỏ bạn vì “link rút gọn có quảng cáo”.

Hi vọng rằng top 5 trang rút gọn link miễn phí không quảng cáo dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn thật nhiều.

1. Bit.ly – Trang rút gọn link trước đây đã từng là đối thủ đáng gờm của Google.

Hiện nay như các bạn đã biết, Goo.gl đã đóng cửa. Vì vậy, Bit.ly sẽ được chúng tôi ưu tiên xếp lên vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng này. Cách sử dụng Bit.ly vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ việc truy cập Bit.ly theo đường dẫn https://bitly.com/, giao diện trang chủ của bit.ly sẽ hiện ra:

Bạn kéo xuống dưới một chút sẽ thấy nơi để rút gọn link:

Bạn chỉ việc dán link cần rút gọn vào và nhấp Shorten. Như vậy là bạn đã có một link rút gọn rồi đó. Điểm mạnh của Bit.ly cũng giống như Goo.gl, nó sẽ đưa ra thống kê số lượt click vào link rút gọn mà bạn đã tạo nhưng bạn cần có một tài khoản Free trên Bit.ly. Bạn sẽ dễ dàng đo đếm được sự hiệu quả của việc chạy quảng cáo và trong công việc kinh doanh của mình.

2. Tiny URL – Xứng đáng Top 2 trong danh sách trang rút gọn link không quảng cáo.

Tại sao chúng tôi lại đưa Tiny URL đứng top 2 trong danh sách này? Đó là bởi sự đơn giản và nhanh chóng của website này. Và điểm nổi trội nhất của Tiny URL đó chính là khả năng tùy chỉnh đường dẫn URL rút gọn.

Cách sử dụng Tiny URL cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc click vào đường dẫn https://tinyurl.com/ sau đó nhập đường link cần rút gọn vào. Ở phía dưới bạn có thể tùy chỉnh đường dẫn cho đẹp mắt. Nhưng lưu ý đường dẫn tùy chỉnh phải chưa có người nào sử dụng mới có thể dùng được.

Sau đó bạn chỉ cần nhấp Make TinyURL, link rút gọn của bạn đã được tạo thành công rồi.

3. Bit.do – Tính năng QR Code tiện ích cho người dùng.

Bit.do có chức năng tương tự với TinyURL. Nhưng điểm mạnh của Bit.do đó là: Cho phép người sử dụng theo dõi lượt click, nguồn tới từ quốc gia nào. Đặc biệt Bit.do còn có tính năng QR Code rất hữu ích. Vì vậy, đây là một lựa chọn khó có thể bỏ qua cho bạn.

Cách sử dụng Bit.do tương tự như TinyURL. Bạn chỉ cần truy cập đường link: http://bit.do/ và thực hiện tương tự như TinyURL:

Bạn sẽ được kết quả như hình:

4. Tiny.cc – Một lựa chọn rất đáng để sử dụng.

Cũng giống như Bit.do, Tiny.cc cũng có cả tùy chỉnh URL rút gọnQR Code. Thế nhưng Tiny.cc có một giao diện khá bắt mắt.

Cách sử dụng Tiny.cc cũng tương tự như Bit.do. Bạn truy cập đường link https://tiny.cc/ và làm tương tự như đối với Bit.do:

Kết quả sẽ được như hình:

Tuy nhiên tại sao chúng tôi lại xếp Tiny.cc sau Bit.do? Bởi Tiny.cc không cho phép những trang web không sử dụng giao thức https để rút gọn link. Đây là một điểm trừ khá đáng tiếc của Tiny.cc.

5. Rebrandly.com – Tương tự trang rút gọn link Bit.ly.

Trang rút gọn link cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là Rebrandly.com. Website này có tính năng và cách thức sử dụng tương tự như Bit.ly.

Để sử dụng, các bạn có thể truy cập đường link: https://rebrandly.com/ và thực hiện tương tự như Bit.ly:

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn Top 5 trang rút gọn link miễn phí không quảng cáo tốt nhất hiện nay. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc của mình. Đừng quên ghé qua website của chúng tôi thường xuyên để nhận những kiến thức thật bổ ích cho bản thân. Bởi chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật cho bạn những kiến thức mới mẻ và vô cùng hữu ích.

Admin

Ketnoivn là cộng đồng Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đọc những nội dung thật sự chất lượng! Hãy nhấp vào thông báo để cập nhật những bài viết mới nhất về Marketing Online trên Ketnoivn.com nhé!

Recent Posts

Dịch vụ quay phim lễ tang, đám ma, đám hiếu trọn gói chuyên nghiệp

Bạn đang gấp gáp tìm kiếm một đơn vị chuyên quay phim lễ tang, đám…

3 tháng ago

Danh sách 200+ diễn đàn GOV, EDU cho dân SEO chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm danh sách diễn đàn GOV, EDU để SEO website lên top?…

3 tháng ago

Tư duy phản biện- nhiều người biết ít người hiểu

Tư duy phản biện là kỹ năng rất quan trọng mà bất cứ một ai…

3 tháng ago

Chia sẻ 111 diễn đàn PR Google 1-6 khiến các SEOer không thể bỏ qua

Bạn đang tìm danh sách những diễn đàn Pr Google có chỉ số Page Rank…

5 tháng ago

Tuyển tập những bài viết bán hàng đỉnh cao, chất lượng

Bạn đang cố gắng viết những bài viết bán hàng sao cho thật hấp dẫn…

5 tháng ago

Chia sẻ bí kíp Thuật dụng ngôn của các nhà lãnh đạo tài ba.

Nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng là những người có khả năng dùng ngôn…

5 tháng ago