Vén màn dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ – Tiền nào của nấy!

Ven Man Dich Vu Viet Bai Chuan Seo Gia Re

Bạn đang có ý định thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ, bởi vì giá của các đơn vị viết bài thuê này đưa ra quá là rẻ? Vậy hãy cùng Ketnoivn Vén bức màn sự thật đằng sau các dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhé.

Hiện nay trên thị trường, một số đơn vị đưa ra dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ đến bất ngờ chỉ 25k/1 bài, 30k/1 bài. Vậy thực ra chất lượng của những bài viết này như thế nào? Người viết những bài viết đó là ai? Tại sao lại có giá “hạt rẻ” đến vậy? Tất cả sẽ được Ketnoivn trả lời cho bạn ngay trong bài viết này. Qua đó bạn sẽ có câu trả lời cho việc có nên thuê các đơn vị dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ hay không nhé.

Chất lượng bài viết của dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ.

 

Lời chào mời hấp dẫn của dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ.

Chắc hẳn bạn cũng hiểu một quy luật mà ai cũng hiểu đó là “Tiền nào của nấy” rồi chứ? Đừng tin vào những gì bạn nghe được, nhìn được từ những điều mà bạn được họ chào mời. Bạn có biết, bây giờ ra một quán Photocopy và thuê đánh văn bản 1 trang A4 đã có giá khoảng 20k rồi. Vậy mà đây bài viết lại chỉ có giá 25k, 30k cho 500 từ (1 trang A4), thậm chí còn 30k/1000 từ (2 trang A4). Trong khi bài viết còn phải đầu tư công sức chất xám mới có thể viết được 1 bài.

Ketnoivn khi nhận viết bài thuê chuẩn SEO cho các đơn vị khác, chúng tôi cần phải tìm hiểu các thông tin, kiến thức liên quan đến sản phẩm, chủ đề mà các khách hàng của chúng tôi yêu cầu. Khi viết chúng tôi phải tìm hiểu thông tin, kiến thức rất kỹ càng mới đặt tay vào bàn phím. Thời gian tìm hiểu khoảng 60 phút, thời gian viết một bài 500 từ khoảng 30 – 45 phút. Thời gian kiểm tra lỗi, căn chỉnh bài viết khoảng 10 – 15 phút. Tổng thời gian viết một bài 500 từ đã rơi vào 2 tiếng.

Ven Man Dich Vu Viet Bai Chuan Seo Gia Re 02

Chất lượng bài viết từ dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ chỉ có thể là COPY.

Tính một phép tính đơn giản: 1 ngày làm 8 tiếng, viết được khoảng 4 bài 500 từ và không hề nghỉ ngơi chút nào. Nếu nhận với đơn giá 25k/1 bài, 25×4=100k. Thử hỏi với 100k ở thời điểm đồng tiền Việt Nam đang trượt giá thê thảm thì có đủ nuôi sống bản thân hay không? Chưa kể phải trừ tiền điện, tiền nước, tiền hao mòn máy?

Vì vậy chất lượng của những bài viết này sẽ không thể đảm bảo. Họ có thể đi copy và chỉnh sửa lại một chút để qua mắt cái ông Google và qua mắt các công cụ check Unique. Thậm chí họ còn bưng nguyên một đoạn có khi là cả bài của một website khác để gửi cho bạn. Còn về nội dung chắc chắn sẽ rất tồi. Nếu nói thẳng ra là không muốn đọc. Một bài viết như vậy chẳng có chút tác dụng gì cho website của bạn cả. Nó chỉ làm tốn dung lượng hosting của bạn mà thôi. Có thể bài viết sẽ lên top bằng các thủ thuật, lượng backlink traffic mà bạn mua về. Nhưng rồi nó sẽ bị Google hạ bệ mà thôi.

Google hiện nay đánh giá thứ hạng của một website không chỉ dựa vào lượng từ khóa có trong bài viết mà nó còn đánh giá về nội dung, time on site, tỷ lệ giữ chân người đọc,… mà những bài viết từ các dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO giá rẻ kia không hề có. Bởi chất lượng những bài viết này gần như được đánh giá chỉ ở con số 1 trong thang điểm 10 mà thôi.

Người viết của các dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO giá rẻ là ai?

Một bài viết đơn giá 25k/1 bài thì bạn không thể thuê được một Copywriter chuyên nghiệp được. Bởi ngay cả một Copywriter, dân Content nghiệp dư cũng không thể chấp nhận với một cái giá quá rẻ như vậy. Như Ketnoivn đã tính cho bạn ở trên thì nếu 1 dân content, copywriter chuyên nghiệp nhận viết họ sẽ sống bằng gì? Trong khi chỉ có 100k/1 ngày?

Ven Man Dich Vu Viet Bai Chuan Seo Gia Re 03

Sinh viên không chuyên chính là người viết của dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO giá rẻ.

Người viết của các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO giá rẻ chỉ có thể là các bạn sinh viên, học sinh, bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống và có thêm chút tiền để ăn uống. Nếu các bạn sinh viên, học sinh, bà mẹ bỉm sữa có khả năng viết tốt, họ cũng không thể chấp nhận mức thù lao quá rẻ mạt đến vậy. Đơn giá 25k/1 bài thì thù lao họ nhận cũng chỉ có thể lên tới mức 20k/1 bài mà thôi. Vì vậy, bài viết của bạn chỉ có thể do các bạn học sinh, sinh viên, bà mẹ bỉm sữa có chút kỹ năng viết mà thôi. Ở đây, Ketnoivn cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO nên chúng tôi hiểu, để viết một bài viết chuẩn SEO tốn nhiều công sức như thế nào.

Tại sao dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO giá rẻ lại “hạt rẻ” đến vậy?

Ven Man Dich Vu Viet Bai Chuan Seo Gia Re 04

Giải thích tại sao dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ lại “hạt rẻ”!

Nguyên nhân là do các đơn vị mới thành lập, họ muốn cạnh tranh về giá với các đơn vị viết bài thuê chuẩn SEO lâu năm khác như Ketnoivn. Họ đưa ra mức giá quá rẻ để làm “hoa mắt” các bạn mà thôi. Những lý do trên chắc bạn đã biết tại sao giá rẻ rồi chứ? Chưa kể đến thái độ làm việc, hợp tác cũng như độ uy tín của các đơn vị này. Đừng vì ham của rẻ mà “tiền mất tật mang” đó nhé.

Trên đây Ketnoivn đã giúp bạn vén bức màn sự thật các dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ. Hi vọng bạn đã hiểu được lý do tại sao nó lại rẻ tới vậy. Nếu như bạn muốn thuê một đơn vị viết bài chuẩn SEO uy tín, chất lượng hãy liên hệ với Ketnoivn. Bởi Ketnoivn cũng chính là một trong những đơn vị viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO uy tín chất lượng với giá cả hợp lý. Rất mong được hợp tác với các bạn.

Link báo giá dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO: https://ketnoivn.com/dich-vu-viet-bai-thue-viet-bai-chuan-seo-chat-luong/

Ketnoivn

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x