Website Marketing là gì? Tại sao phải sử dụng Website Marketing?

Website Marketing La Gi 03

Chắc không cần phải giải thích, các bạn cũng đã biết website là gì rồi phải không? Có thể nói ngắn gọn website là một công cụ để truyền tải nội dung tới người đọc. Vậy website marketing là gì? Tại sao phải sử dụng website marketing? Hãy cùng ketnoivn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Website Marketing là gì?

Website Marketing là hình thức tiếp thị bằng website thông qua môi trường internet. Về cơ bản đó là bạn sẽ sử dụng website để quảng cáo cho các sản phẩm, trình bày thông tin sản phẩm,… Nhằm mục đích cuối cùng đó là tạo ra một kênh dịch vụ để tiếp thị và bán sản phẩm cho khách hàng thông qua mạng internet. Website marketing bao hàm việc rao bán sản phẩm, thực hiện thanh toán và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau mua hàng. Nó giống như là một cửa hàng trên internet vậy. Khách hàng sẽ vào website của bạn và tìm kiếm sản phẩm thông qua google. Sau đó khách sẽ đặt mua sản phẩm bằng cách thực hiện các thao tác trên website mà bạn đã cài đặt. Bạn sẽ có được thông tin của khách hàng thông qua việc đặt mua trên website và từ đó bạn có thể sử dụng để tiếp thị các sản phẩm khác bằng thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Website Marketing La Gi 04

Website Markeing là gì!

Tại sao phải sử dụng Website Marketing?

Ngày nay, đối với một doanh nghiệp hay một đơn vị kinh doanh, website luôn là một phương tiện giao tiếp với khách hàng không thể thiếu. Website là một phương thức hữu hiệu giúp bạn có thể trình bày hình ảnh, video hay câu chữ để chào mời khách hàng. Website cũng thể hiện được rằng bạn có độ uy tín cao hơn so với đối thủ không sử dụng website.

Website Marketing La Gi 01

Tại sao phải sử dụng website marketing?

Khách hàng sẽ có thói quen tìm kiếm sản phẩm trên các công cụ tìm kiếm. Mà các công cụ tìm kiếm sẽ đưa ra danh sách các website phù hợp với từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Vì vậy website marketing rất quan trọng. Đây là lý do thứ nhất mà bạn cần phải sử dụng website marketing.

Website là nơi trình bày tốt nhất sản phẩm của bạn trên môi trường internet. Đồng thời nó cũng hỗ trợ việc giao tiếp với khách hàng thông qua các công cụ chat, comment trên website. Website có khả năng ưu việt hơn so với các công cụ khác như Email Marketing, Facebook marketing,…

Website Marketing La Gi 02

Lý do phải sử dụng website marketing

Lý do cuối cùng mà bạn phải sử dụng website marketing đó là: Với website, bạn có thể chủ động thay đổi những gì đã trình bày trên website. Bạn có thể chủ động viết bài chuẩn SEO để đẩy website lên top, chủ động trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm trên website.

Trên đây, Ketnoivn đã đưa ra cho các bạn câu trả lời cho 2 câu hỏi website marketing là gìtại sao phải sử dụng website marketing. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì, hay có những lời góp ý, đóng góp cho ketnoivn, bạn có thể để lại lời bình luận phía dưới.

Ketnoivn.com

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x